Cảm lạnh câu chuyện Độ Mixi tiễn bạn thân PewPew đi ‘xuất khẩu lao động’

Thứ sáu - 03/05/2024 04:48
Đây là một câu chuyện cảm lạnh!
Mục lục

Độ Mixi đã có màn chia tay PewPew cực kỳ cảm động.

Mới đây, trong một buổi livestream, Tộc Trưởng Độ Mixi đang lên tiếng than phiền vì cuộc sống “khó khăn” của mình khi bước chân vào làm kinh doanh thì nhận được tin người bạn thân PewPew sắp xuất ngoại. Sẽ không có gì đáng nói nếu như đó chỉ là việc PewPew đi chơi, đi du lịch hay đi công tác. Thế nhưng, kênh chat đã hóng được và báo lại cho tộc trưởng rằng PewPew sang Trung Quốc để… xuất khẩu lao động!

Ngay khi nghe tin bạn mình gặp khó khăn mà phải bỏ xứ đi xuất khẩu lao động, Độ Mixi đã bày tỏ sự quan tâm của mình ngay trên stream:

“Pew ơi! Pew ạ! Anh em chơi với nhau bao năm rồi. Cuộc sống có khó khăn thì nói một câu thôi, bạn với Hiếu giúp được cái gì thì giúp. Thứ nhất là về mặt tinh thần, thứ 2 là về mặt vật chất. Nhưng không hiểu sao đùng một cái bạn lại đi xuất khẩu lao động hả Pew? Thế bây giờ ví dụ như hôm nào trời nồm, anh em nhớ nhau, muốn chuyện trò trà đá tâm sự thì phải video call à? Hả Pew? Tại sao Pew lại đi xuất khẩu lao động à Pew? Thế đầm tôm ai quản lý? Thế vựa bánh mì ai sẽ ship? Cửa hàng ai sẽ trông? Sao Pew lại đi xuất khẩu lao động à Pew?”


  • Cùng nhìn lại loạt ảnh từ Offline Ao Làng ‘Moi Lích’ của ‘Vua về Nhì’ Độ Mixi: Kỷ lục người xem cùng số tiền quyên góp khủng
  • Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng bộ ảnh Cosplay Errol của Tộc trưởng Độ Mixi

Màn chia tay đẫm nước mắt của Độ Mixi và PewPew

Sau đó, hai streamer đình đám đã có màn chia tay cực kỳ “đẫm nước mắt”. Trước những câu hỏi của người bạn thân, PewPew đã trả lời câu hỏi của Độ Mixi về việc mình sang Trung Quốc xuất khẩu lao động:

“Bây giờ cuộc sống khó khăn quá thì phải đi lo cho gia đình chứ biết sao giờ. Thôi không sao, có gì sang bên đấy bạn tìm cách bạn viết thư tay về cho. Sang bên đấy bạn xem có việc gì khác làm chứ ở Việt Nam sáng bán bánh mì, chiều bán cơm mà muốn đổi đời thì phải tìm hướng khác chứ. Sang bên đấy bạn viết thư tay về nhớ đừng đổi địa chỉ nhà, bạn gắn vào áo rồi đấy. À còn nhớ bắn kèo Hell Let Loose nữa nhé, để bạn sang đó tìm cách, ké wifi hay ra quán net bạn bắn với nhé!”.

Dẫu biết đây chỉ là màn trêu đùa của hai anh chàng streamer nhưng kênh chat và người xem lại được phen cười… vỡ bụng.

XEM THÊM: Độ Mixi ‘đứng hình’ trước clip review Sà Bì Chưởng của các TikToker hiện nay

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn