LMHT: Zeros bị tố vỡ nợ tiền tỷ, Yijin cũng bị vạ lây

Thứ sáu - 03/05/2024 06:52
Zeros bị tố quỵt nợ, con số khổng lồ khiến anh chàng mất hết niềm tin vào cuộc sống hiện tại.
Mục lục

Như chúng ta đã biết, Zeros là một tuyển thủ lắm tài nhưng nhiều tật. Anh chàng từng một thời chỉ dạy cho các người đi Đường Trên hiện tại ở VCS những kèo đấu và cách đi lane. Tuy nhiên, vì những tật xấu mà tương lai sự nghiệp tuyển thủ của anh chàng bỗng chốc tan thành mây khói chỉ vì vài câu nói thiếu suy nghĩ vào đợt dịch Covid-19. Từ sự kiện này, anh chàng cũng mang theo cái tên “Global ban” cho đến bây giờ.

Tưởng chừng như Zeros đã tốt hơn và cải tà quy chính, nhưng có vẻ như anh chàng không đi theo con đường streamer thông thường. Tuy lượng người xem vẫn rất cao, vì dạng streamer kĩ năng, đánh hổ báo như Zeros rất được viewer Việt ưa chuộng, nhưng Zeros vẫn có những nước đi khá là “toang”.

Cách đây vài tháng thôi, Zeros vẫn livestream LMHT như bình thường, nhưng anh chàng lại thêm vào đó một chút yếu tố “đỏ đen”. Điều này cũng vô tình dẫn đến drama Zeros quỵt tiền, cài người vào trong các trận đấu tại rank Thách Đấu Hàn. Hai sự kiện này kéo dài vài tuần cho đến khi Zeros lên tiếng và cuối cùng thì những người “bị xung” tiền vẫn không thể lấy lại được.

Credit: Riot Games
LPL: Fan cuồng khẩu chiến, Scout và GALA hứng mọi chỉ trích
LPL Mùa Xuân 2024: Cập nhật bảng xếp hạng giai đoạn vòng bảng mới nhất

Bẵng một thời gian, mọi người tưởng rằng như mọi chuyển đã qua và Zeros đã rút kinh nghiệm để quay lại con đường Streamer truyền thống để kiếm content. Nhưng anh chàng lại thường xuyên offstream, đặc biệt là những ngày cận Tết Nguyên Đán như hiện tại. Điều này lẽ ra sẽ bình thường vì Zeros cũng không stream thường xuyên lắm và cũng hay “sủi” (tất nhiên là không bằng anh 7 tên Cường rồi).

Zeros bị tố quỵt nợ

Sau đó, vào tối ngày 7/2 (28 Tết), Emmy (vợ của Celebrity) cùng Yijin đăng một status tố cáo và cảnh báo việc Zeros đã vỡ nợ. Theo như những thông tin được tiết lộ, số tiền hiện tại đã lên đến 5 tỷ và Zeros gần như không có khả năng trả cho các chủ nợ của mình. Những người đã tin tưởng anh chàng và cho mượn tiền, đều không thể ngờ rằng việc “làm ăn” mà Zeros đề cập đến lại chính là dính líu đến cờ bạc giống như một streamer đã từng rất thân với Thầy Giáo Ba – Sena đâu.

Cụ thể, Zeros đã đi mượn tiền của rất nhiều người khác, trong đó có Yijin và Emmy (riêng Emmy con số đã là 500 triệu). Anh chàng vỡ nợ và hiện tâm lý đang không ổn định, đòi tử tự trước Yijin khiến cho nhiều người cảm thấy bất bình. Tình huống hiện tại của Zeros khiến cho người hâm mộ nhớ về Sena – một streamer đệ của Thầy Giáo Ba, dính líu vào cờ bạc và đổ nợ với con số 3 tỷ.

Việc team SBTC Esports liên quan đến bán độ, Zeros và Sena đổ nợ cũng liên quan đến cờ bạc khiến cho nhiều người trong cộng đồng mạng gán cho team SBTC những tội danh không đáng có. Team SBTC streamer của Thầy Giáo Ba vẫn hoạt động và stream tạo content cho những anh em viewer xem, lấy tình cảm làm tôn chỉ nhưng có vẻ như họ là dính nợ với hai chữ “cờ bạc”.

Hi vọng Zeros có thể làm lại cuộc đời của mình như Sena và những chủ nợ có thể lấy lại được số tiền của mình để có một dịp Tết vui vẻ.

Theo dõi ONE Esports để nhận thêm nhiều thông tin mới nhất về game!

XEM THÊM: LMHT: Tuyển thủ Esports thoát án ‘global ban’ thần kì, liệu đây là sự trùng hợp hay dàn xếp tỉ số ‘khéo léo’?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn