LMHT: Zeros vỡ nợ, Thầy Giáo Ba ‘từ chối’ cứu

Thứ sáu - 03/05/2024 06:44
Zeros vỡ nợ tiền tỷ khiến cho Thầy Giáo Ba cũng phải bó tay và không thể làm gì khác ngoài việc đứng xem.
Mục lục

Như chúng ta đã biết, Zeros hiện tại đã không còn là một tuyển thủ chuyên nghiệp của tựa game LMHT. Anh đã chuyển sang làm Streamer toàn thời gian sau cú “vạ miệng” huyền thoại vào thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Đó cũng là sự khởi đầu cho hàng loạt những biến cố thay đổi toàn bộ bánh xe cuộc đời của chàng tuyển thủ Đường Trên lắm tài nhiều tật.

Vào tối ngày 7/2 (28 Tết) vừa qua, Zeros đã bị Emmy (vợ của Celebrity) và Yijin (cựu tuyển thủ SE) bóc phốt chuyện quỵt tiền. Ngoài 2 chủ nợ kể trên, anh chàng còn thiếu nợ rất nhiều người khác với con số tổng cộng lên đến 5 tỷ. Đây là một con số rất lớn, lớn hơn nhiều số nợ mà Sena (tiền bối của Zeros) từng phải gánh.

Thầy Giáo Ba không thể ‘cứu’ nổi Zeros

Khi mọi chuyện đã vỡ lẽ, người hâm mộ lại nhớ đến quá khứ của Sena. Anh chàng từng là một người em rất thân thiết với Thầy Giáo Ba cùng với anh em streamer SBTC. Tuy nhiên, vì vướng vào cờ bạc, Sena mắc phải số nợ lên đến 3 tỷ đồng gây liên lụy đến nhiều người anh em thân thiết, trong đó có abe.

Tại thời điểm đó, Thầy Giáo Ba nể tình nghĩa anh em lâu năm, đã đứng ra giúp Sena trả nợ khi số tiền vẫn còn trong mức kiểm soát được. Tuy nhiên, vì ngựa quen đường cũ, Sena lại tiếp tục lâm vào cảnh nợ nần do cờ bạc và lúc này Thầy Giáo Ba không thể cứu được nữa.

Credit: ONE Esports/ Thầy Giáo Ba
LMHT: Zeros bị tố vỡ nợ tiền tỷ, Yijin cũng bị vạ lây
LMHT: Tuyển thủ Esports thoát án ‘global ban’ thần kì, liệu đây là sự trùng hợp hay dàn xếp tỉ số ‘khéo léo’?

“Anh Ba cứu Tú” là câu nói mà Sena thường hay sử dụng trên stream mỗi khi duo cùng với người anh của mình, nay một lần nữa được cư dân mạng spam ở dưới các bài viết về Zeros. Nhưng, có vẻ như sau cú “tát” lần trước của Sena, Thầy Giáo Ba nay đã có kinh nghiệm hơn và không tha thiết về việc giúp đỡ người em của mình.

Mới đây, trên trang fanpage chính chủ của Thầy Giáo Ba, chàng streamer gạo cội của giới LMHT Việt đã đăng một bài viết ngụ ý không muốn liên quan đến chuyện của Zeros. Đồng thời, anh cũng không muốn ai nhắc đến mình tại các bài viết để có được một dịp Tết Giáp Thìn 2024 được trọn vẹn. Đây thực sự là một nước đi được cộng đồng mạng đánh giá là khôn ngoan. Tại thời điểm kinh tế khó khăn, việc đứng ra giúp đỡ trả nợ thực sự là một nước đi sai lầm, nhất là vào những ngày gần Tết nguyên đán như bây giờ.

Liệu Zeros có thể làm lại cuộc đời một lần nữa giống như mà cách Sena đã từng làm hay không? Dù số tiền lớn hơn nhiều, nhưng với ý chí mãnh liệt và tài năng của một streamer thì Zeros vẫn có thể trả nợ được số tiền này, vấn đề duy nhất chính là thời gian và ý kiến của chủ nợ.

Theo dõi ONE Esports để nhận thêm nhiều thông tin về LMHT!

XEM THÊM: VCS Mùa Xuân 2024: Chưa thể tìm ra ‘kẻ thách thức’, GAM Esports tiếp tục trụ hạng… 1 sau 3 tuần thi đấu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn