One Piece: Oda hé lộ về trận chiến ‘ngoài sức tưởng tượng’ trong năm 2024

Thứ sáu - 03/05/2024 05:20
Luffy vs Shanks? One Piece đang "nóng" hơn bao giờ hết.
Mục lục

Buổi thảo luận về One Piece tại Jump Festa 2024 đã kết thúc và để lại rất nhiều tin tức thú vị về series này trong năm sau.

Oda đã tiết lộ khá nhiều thông tin quan trọng về One Piece trong năm 2024, một trong những điều đó là trận chiến giữa hai nhân vật quan trọng bậc nhất series và kết quả của trận chiến này sẽ gây bất ngờ.

Khi nghĩ về trận chiến lớn mà Oda nhắc đến cho One Piece năm 2024, chúng ta phải nhớ đến ba nhân vật đó là Luffy, Shanks và Râu Đen. Từ ba nhân vật này, có hai trận chiến lớn có thể xảy ra.

Cao trào của One Piece sẽ tới vào năm 2024?

Trận chiến đầu tiên là Luffy đấu với Shanks. Rất có khả năng trận chiến mà Oda đề cập là cuộc đấu tay đôi giữa Luffy và Shanks.

Luffy sẽ tiếp tục đến Elbaf và hòn đảo này là lãnh thổ được bảo vệ bởi băng Tóc Đỏ. Luffy và Shanks thực sự được định sẵn để chiến đấu, vì Luffy phải chứng minh bản lĩnh và sức mạnh trước chú Shanks. Còn nhớ ở chap 1, Shanks đã trao cho Luffy chiếc mũ rơm và yêu cầu cậu một ngày nào đó sẽ trả nó lại cho mình, khi đã là một hải tặc vĩ đại.

Cách đây không lâu ở Punk Hazard, Luffy từng tuyên bố sẽ đánh bại Tứ Hoàng và Shanks cũng là một trong số họ.

One Piece chính thức được làm lại toàn bộ bởi WIT Studio
One Piece: Oda chính thức xác nhận về người mạnh nhất giữa Shanks và Mihawk

Khả năng trận chiến thứ hai là cuộc đụng độ giữa Shanks và Râu Đen. Tại Marineford, Râu Đen đã nói rằng vẫn còn quá sớm, nhưng sớm muộn gì bộ đôi này cũng sẽ phải chiến đấu với nhau.

Mặt khác, Shanks cũng đang tích cực tìm kiếm Râu Đen. Khi Shanks rời Elbaf, anh đã hỏi đồng đội về vị trí của Râu Đen.

Bất kể trận đấu là Luffy đấu với Shanks hay Shanks đấu với Râu Đen, cả hai đều sẽ là trận chiến rất đáng xem và Oda đã đảm bảo kết quả sẽ gây bất ngờ. Có thể nhân vật yêu thích của người hâm mộ sẽ thua trong trận chiến này hoặc có thể có một kết quả khác chưa thể tưởng tượng được.

Bất kể điều đó là gì, đây là một tín hiệu rất đáng mừng và người hâm mộ có thể yên tâm rằng One Piece sẽ dần bước vào cao trào trong năm tới.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: One Piece: Dân mạng ‘phát sốt’ trước màn battle dance ‘chất như nước cất’ của Sanji Chân Đen

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn