Jujutsu Kaisen: Nanami Kento là ai? Tiểu sử và cuộc đời

Thứ sáu - 03/05/2024 05:53
Nanami Kento chính là một trong những nhân vật được yêu thích nhất series.
Mục lục

Là một nhân vật phụ trong Jujutsu Kaisen, thế nhưng ảnh hưởng của Nanami Kento đến nhân vật chính, cốt truyện là không thể xem thường.

Vốn là hậu bối của Gojo Satoru và Geto Suguru, con đường đến với Chú thuật của Nanami Kento không hề bằng phẳng. Anh đã từng trở thành một nhân viên văn phòng sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Chú thuật, nhưng sau 4 năm theo đuổi, Nanami Kento đã lựa chọn quay trở lại là một Chú thuật sư.

Nanami Kento là ai?

Credit: Gege Akutami

Nanami Kento là một người cực kì thẳng thắn, bộc trực và có phần khá nóng tính. Sau khi tận mắt chứng kiến cái chết của người bạn thân Haibara trong một nhiệm vụ, Nanami đã quyết định rời bỏ chú thuật. Anh thấy thật ngu ngốc khi các chú thuật sư phải chấp nhận rằng họ hoặc đồng đội có thể chết bất cứ lúc nào mà không còn lựa chọn nào khác.

Sau khi từ bỏ chú thuật, Nanami đã trở thành một nhân viên văn phòng bình thường. Sau 4 năm, anh nhận ra rằng công việc của mình không thực sự giúp ích gì cho cuộc sống của bất kỳ ai xung quanh. Sau khi “bén duyên” lại với nghề, Nanami quyết định trở lại làm Chú thuật sư.

Nanami phải cố vấn cho Itadori, mặc dù Itadori tin rằng họ sẽ không hợp nhau. Ban đầu Nanami không hề chấp nhận việc Itadori là một chú thuật sư. Nhưng sau những lần sát cánh chiến đấu, Nanami đã thực sự tôn trọng Itadori và coi cậu như một người bạn tốt.

Jujutsu Kaisen: Lộ hint Gojo tái sinh vào vai phản diện
Jujutsu Kaisen: Fan cuồng dựng đài tưởng niệm Nanami Kento và cái kết trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng

Cái chết của Nanami Kento

Credit: Gege Akutami

Trong arc Shibuya, Nanami đã từng áp đảo Shigemo trước khi bị Dagon và Jogo phản đòn. Ngọn lửa của Jogo và Bầy tử thần của Dagon đã khiến Nanami trọng thương.

Một nửa cơ thể của Nanami đã bị thiêu rụi và đứng trước cửa tử. Dù vậy, việc phải đối đầu với hàng loạt nguyền hồn đặc cấp đã bào mòn thể lực cũng như sức chịu đựng của anh, bất chấp việc anh là chú thuật sự cấp 1. Vì vậy, Mahito đã không bỏ lỡ cơ hội này để kết liễu thầy của Yuji.

Trước khi chết, Nanami đã dặn dò Itadori: “Việc sau đó trông cậy vào cậu.” Cái chết của Nanami Kento đã châm ngòi cho cuộc tái đấu định mệnh giữa Yuji Itadori, học trò của Nanami và Mahito.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Không có One Piece, Jujutsu Kaisen, top 5 anime được tìm kiếm nhiều nhất 2023 sẽ khiến bạn bất ngờ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn