Kimetsu no Yaiba: Hoả Thần Thần Lạc là gì? Mạnh như thế nào? Tại sao nó lại khiến Muzan khiếp sợ đến vậy?

Thứ sáu - 03/05/2024 05:59
Hỏa thần Thần lạc sẽ là chiêu thức 'chốt hạ' chúa quỷ Muzan.
Mục lục

Trong Kimetsu no Yaiba (Demon Slayer, Thanh Gươm Diệt Quỷ), Hỏa Thần Thần Lạc là một loại Hơi thở bí truyền của nhà Kamado. Nó được truyền lại qua mọi thế hệ từ cha sang con trai cùng với đôi bông tai hanafuda. Nhà Kamado sử dụng hơi thở này trong nghi lễ đầu năm mới, họ sẽ tế điệu múa này tới Hoả Thần để xua đuổi bệnh tật, tai ương.

Phong cách kiếm thuật này chính là dạng đầu tiên và cơ bản nhất của Hơi thở Mặt Trời, là nền tảng của hàng loạt hơi thở khác. Thậm chí, một trong những dạng của nó còn khiến “Quỷ Chúa” Muzan Kibutsuji khiếp sợ.

Hoả Thần Thần Lạc đã khiến Muzan khiếp sợ như thế nào?

Credit: ufotable

Muzan đã rất sợ hãi và có phần hoảng loạn khi nhìn thấy bông tai Hanafuda mà Tanjiro đeo. Có lẽ nó đã gợi nhắc cho “quỷ đầu đàn” về Yoiriichi Tsugikuni và Hỏa thần Thần Lạc (Điệu nhảy của thần lửa).

Trong quá khứ, Muzan và Yoriichi từng chiến đấu với nhau. Ban đầu Muzan tấn công Yoriichi và em trai song sinh Michikatsu (sau này là Thượng Huyền Nhất Kokushibou). Cả hai đã chiến đấu ngang tài ngang sức. Nếu Muzan sở hữu sự dẻo dai, khả năng hồi phục của quỷ thì Yoriichii lại có những đòn tấn công có sức sát thương khủng khiếp.

Cho đến khi Yoriichi hoàn tất điệu nhảy cuối cùng của Hơi thở Mặt Trời: Hỏa thần Thần Lạc, Muzan lập tức bị thương nặng và không thể hồi phục như trước, hắn đã chọn kế “chuồn là thượng sách”.

Demon Slayer: Inosuke có quá khứ ‘đen tối’ hơn bạn tưởng
Demon Slayer: Đây chính là điểm yếu chí mạng của mọi con quỷ
Credit: ufotable

Kể từ đó, hắn trải qua nỗi ám ảnh đối với Yoriichi, bao gồm cả những thứ liên quan đến thợ săn quỷ huyền thoại đó, chẳng hạn như bông tai Hanafuda mà Tanjiro đang đeo.

Trong tương lai, Hơi thở Mặt Trời: Hỏa thần Thần Lạc cũng sẽ trở thành chìa khóa quan trọng trong trận chiến cuối cùng. Khi đó, Tanjiro sẽ tung ra đòn tấn công chí mạng vào phản diện chính, mở ra chiến thắng của loài người trong Kimetsu no Yaiba.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Demon Slayer: Liệu Tanjiro có trở thành một Trụ Cột trong Sát Quỷ Đoàn không?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn