Spy x Family Code White: Thông tin, ngày phát hành, trailer

Thứ sáu - 03/05/2024 05:20
Giải cứu Ostania và Westalis.
Mục lục

Nhà Forgers đang đưa cuộc phiêu lưu của họ lên màn ảnh rộng trong movie sắp tới của Wit Studio và CloverWorks, Spy x Family Code White. Đây là lần ra rạp đầu tiên của Spy x Family kể từ khi nó được chuyển thể thành anime vào năm 2022.

Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Takashi Katagiri, người trước đây từng là trợ lý đạo diễn cho một số tập của anime và từng góp mặt trong dự án “Bubble” của Netflix. Cộng sự của anh bao gồm Kazuaki Shimada, nhà thiết kế nhân vật chính của Spy x Family và Ichiro Okouchi, tác giả “Code Geass”, người sẽ viết kịch bản cho Code White.

Ngày ra mắt phim Spy x Family

Movie Spy x Family Code White sẽ được phát hành tại các rạp trên toàn cầu vào ngày 22 tháng 12. Sau khi xem xét mức độ phổ biến rộng rãi của phiên bản anime, rất có khả năng movie này sẽ được phát hành quốc tế vào năm 2024.


Poster phim Spy x Family và key visual

Credit: Wit Studio, CloverWorks

Được phát hành trong Anime Japan 2023, poster của Spy x Family Code White làm nhiều người hâm mộ dễ liên tưởng đến loạt phim James Bond nổi tiếng.

Nó cho thấy bốn nhân vật chính: Yor Forger, Loid Forger, Anya Forger và cả chú chó Bond Forger. Tất cả đều có vẻ mặt nghiêm túc. Code White có thể đề cập đến mùa đông bởi chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy hình ảnh những bông tuyết trắng và những ngọn núi băng trên poster.


  • Spy x Family: Bố Loid và Anya cùng nhau đi… cướp ngân hàng tại Đài Loan
  • Cosplay: Nữ coser thử cover lại tấm poster của Spy x Family và cái kết

Nhân vật và diễn viên lồng tiếng trong phim Spy x Family

Credit: Wit Studio, CloverWorks
CHARACTERDIỄN VIÊN LỒNG TIẾNG
Loid ForgerTakuya Eguchi
Yor ForgerSaori Hayami
Anya ForgerAtsumi Tanezaki
Bond ForgerKenichiro Matsuda

Cốt truyện và trailer phim Spy x Family

Wit Studio và CloverWorks đã phát hành trailer chính thức cho bộ phim vào ngày 25 tháng 6.

Trong trailer, gia đình Forger bắt đầu cuộc hành trình đến vùng Frigis. Mục tiêu chính của họ là học công thức chế biến một món ăn ngon từ Học viện Eden, trường học của Anya. Tuy nhiên, chuyến thám hiểm của họ có một bước ngoặt bất ngờ khi cả gia đình rơi vào những rắc rối.

Movie sẽ dựa theo một câu chuyện gốc được giám sát bởi Tatsuya Endo, tác giả manga Spy x Family. Không giống như bản anime, cốt truyện của phim sẽ khác với nguyên tác manga.

XEM THÊM: Spy x Family: Điều mà bạn chưa biết về ý nghĩa của họ Forger

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn