ĐTCL 13.3: Top những đội hình leo rank ‘dễ chơi dễ trúng thưởng’ (Phần 2)

Thứ hai - 06/05/2024 21:36
Sau bản cập nhật ĐTCL 13.3, meta đã chuyển dịch và trở nên cân bằng.
Mục lục

Sau bản cập nhật 13.3, meta của ĐTCL có chút thay đổi khi Viego và Taliyah đột ngột “rớt đài”. Những cái tên mới như Bel’Veth, Samira, LeeSin Tình Nhân, Soraka, Leblanc… dần khiến cho cuộc đua tại các trận xếp hạng rank thay đổi.

Trước đó, ONE Esports đã cùng bạn tìm hiểu một vài đội hình để leo rank, và bây giờ sẽ là một số đội hình mới giúp bạn leo rank mượt mà hơn trong thời gian tới nhé!

Full Đặc Nhiệm

Ở meta hiện tại, các unit như Kai’sa hay Ashe vẫn là những unit mạnh và thường được ưa chuộng trong các đội hình để lep rank. Bởi vậy, khi muốn áp dụng cả 2 unit này trong cùng một đội hình cần phải đảm bảo đủ đồ và có Kai’sa 2 và Ashe 3 sớm.

Nếu không thể có Ashe 3 sao sớm hoặc đồ cho unit này không được tối ưu, nên chuyển qua build đồ cho Vayne.

Screenshot by ONE Esports

  • ĐTCL Mùa 8: Máy Dập Viego khắc chế của các carry tay dài
  • ĐTCL 13.3: Quân Cảnh Laser x Song Đấu – sự kết hợp hoàn hảo để spam leo rank

Zed – Aurelion Sol

Zed – Aurelion Sol Nhẫn giả cưỡi rồng chắc chắn là bài đấu dễ chơi nhất khi có thể đa dạng đối đầu với nhiều loại đội hình khác nhau mà không cần đẩy cao các mốc tộc hệ. Thậm chí, đội hình này còn giúp bạn xoay qua những bài đánh meta khác như Zed Laser, Full Hiểm Họa…

ĐTCL
Screenshot by ONE Esports

Lulu Thần Đồng

Lulu sẽ là một lựa chọn carry gây sát thương AP tuyến sau khá tốt trong thời điểm những unit như Kai’sa hay Ashe liên tục bị tranh. Unit này không mang đến quá nhiều hiệu ứng, nhưng hệ Tình Nhân có thể mang đến thêm giá trị về sức mạnh phép thuật.

Trong khi đó, khi kích hoạt được đủ mốc 5 Thần Đồng, người chơi có thể khai thác hệ thống vật phẩm và cung cấp cho đội hình của bạn những món trang bị bổ sung. 

Screenshot by ONE Esports

Ngoài những gợi ý trên. người chơi có thể tham khảo các đội hình liên quan đến Samira tại đây.

XEM THÊM: ĐTCL 13.3: Top những đội hình leo rank ‘dễ chơi dễ trúng thưởng’ (Phần 1)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết