ĐTCL: Bí mật ‘động trời’ khiến Đặc Nhiệm bị xóa khỏi set 8.5

Thứ sáu - 03/05/2024 23:55
Lí do vô cùng thuyết phục để xóa khỏi ĐTCL!
Mục lục

Nếu các bạn là một người thường xuyên chơi ĐTCL thì sẽ biết rằng, Đặc Nhiệm là một trong những tộc hệ hoạt động rất tốt trong mùa 8. Những vị tướng Đặc Nhiệm khi kết hợp với một dàn tank hoàn hảo sẽ cho bạn một đội hình bất khả chiến bại với lượng dame được xả ra vô cùng khổng lồ mà nổi bật nhất là vị tướng Kai’Sa. Có một khoảng thời gian, rất nhiều người chơi sử dụng Đặc Nhiệm, khiên cho tỉ lệ chọn của đội hình này lên đến hơn 20% theo thống kê của lolchess.

Tuy nhiên, khi sang mùa 8.5, người ta lại thấy Đặc Nhiệm nằm trong số những tộc hệ bị Riot Games xóa bỏ. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng thắc mắc, khi mà các vị tướng Đặc Nhiệm vẫn còn được giữ nguyên trong set 8.5. Nhưng, khi nghe được lí do mà nhà phát hành game quyết định xóa bỏ nó thì chắc chắn ai cũng phải cảm thấy thuyết phục.


  • ĐTCL mùa 8: ‘Ngài Morgan’ không chỉ là một cái tên, đó là hệ tư tưởng của gánh team
  • ĐTCL: Top 3 tấm ‘lá chắn’ đáng dùng trong phiên bản 13.5

Lí do Mortdog quyết định xóa Đặc Nhiệm trong ĐTCL 8.5

dtcl
Screenshot by ONE Esports

Trong một buổi stream của Riot Mortdog – giám đốc dự án ĐTCL nhưng cũng là người thường xuyên livestream chia sẻ với cộng đồng game thủ trí tuệ, ông có chia sẻ về lí do đưa ra quyết định này trong set mới. Ông cho rằng, Đặc Nhiệm là tộc hệ có quá nhiều bug, đặc biệt là khi chúng tương tác với các lõi Anh Hùng cũng như là lõi công nghệ. Điều này khiến cho đội ngũ phát triển trở nên khó cân bằng được những đội hình và meta của mùa giải. Đó cũng là lí do chính mà Tộc này cần được “cook” khỏi ĐTCL càng sớm càng tốt.

Nếu anh em đã từng chơi Đặc Nhiệm, cụ thể là sử dụng ấn Đặc Nhiệm, các bạn cờ thủ sẽ thấy được những pha “né” chiêu cực thông minh của vị tướng này. Chúng sẽ liên tục lướt lướt và không ra đòn đánh khiến cho bạn rơi vào thế thua của trận đấu. Bên cạnh đó, lõi anh hùng của Ezreal cũng tỏ ra quá OP và bị bug khiến cho những nhà phát triển game phải cảm thấy đau đầu.

Do đó, dù tộc này có mạnh đến đâu, dù quyết định giữ lại các tướng Đặc Nhiệm nhưng tộc hệ này chắc chắn phải bị loại bỏ để các cờ thủ có một cuộc sống tốt hơn.

XEM THÊM: ĐTCL mùa 8.5: Lý do thực sự khiến cho lõi kim cương Xúc Xắc Ma Thuật bị xóa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn