FC Online: Review Lucio CC – Trung vệ thép dành riêng cho team Bayern Munich

Thứ sáu - 03/05/2024 05:08
Nếu chơi Bayern thì bạn không thể bỏ qua Lucio CC.
Mục lục

Từ lâu, team Bayern Munich luôn có một điểm yếu cố hữu ở vị trí trung vệ, đó chính là về khoản tốc độ. Trong khi Sule, Hummels, Boateng hay De Ligt không đủ nhanh, Lucas Hernandez thọt thể hình, Upamecano hay hóa báo thủ thì Lucio CC có lẽ là cái tên phù hợp nhất để đá cặp với tân binh Kim Min Jae trong team color Bayern Munich.

Vậy Lucio CC làm thế nào để từ một trung vệ bị lãng quên, trở thành con cưng được săn đón mùa CC nhé.

Bộ chỉ số của Lucio CC

Screenshot by Ty/ONE Esports

Là một trong những trung vệ sở hữu AI Siêu Sao, AI cao nhất dành cho một trung vệ thuộc team Bayern Munich. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng tới chất lượng của cầu thủ này khi tự động di chuyển.

Không chỉ vậy, mùa này Lucio còn được nâng cấp tới 6 điểm tốc độ so với 23HR, giúp cho cầu thủ này nhanh hơn đáng kể. Thêm vào đó, chỉ số ẩn “Cứng như thép” cùng với thể hình trung bình, 84kg, sức mạnh 114 biến hậu vệ này trở thành một hòn đá tảng đứng trước khung thành của Bayern.


  • FC Online: Top team color chơi chọc khe đỉnh nhất meta 9.3
  • FC Online: Review Cristiano Ronaldo CC – ‘Prime Ronaldo’ chính thức trở lại

Trải nghiệm in-game

CHI TIẾT
Sức mạnhNhờ việc sở hữu thể hình trung bình, Lucio CC sẽ khó bị vặn sườn và chạy nhanh hơn mùa 23HR đáng kể. Tất nhiên, ông vẫn rất khỏe để tranh chấp với bất cứ tiền đạo nào.
Thậm chí, đối với một số máy chạy như Eto hay Torres, chỉ cần ông tì được là các ST “tắt điện” hết, bị giữ cho không tách người hay dùng tốc độ vượt lên được luôn.
Tốc độĐây là một điểm mạnh của Lucio CC. Nếu để so với quốc dân thì khó có cửa, nhưng ông vẫn là CB hoàn hảo so với những trung vệ AI Siêu Sao khác của Bayern: vừa có tốc độ ổn, thể hình đẹp, tranh chấp nhiệt.
Phòng thủNếu không tìm hiểu trước, mình còn tưởng Lucio CC mang AI Huyền thoại, khi khả năng tự động phòng ngự của ông “ăn đứt” những cầu thủ AI Siêu Sao khác của Bayern như Hummels, Sule, Alaba hay Kohler.
Nhờ việc sở hữu thể hình TB, Lucio vẫn giữ được sự dẻo dai, khéo léo vừa đủ để không bị vặn sườn, vừa có sức mạnh để tì vai đọ sức với tiền đạo đội bạn.
Một số điểm cần lưu ýLucio CC là một trung vệ dập chính hiệu, bạn nên xếp anh đá cặp cùng một trung vệ thòng để hạn chế điểm yếu hay lao lên, chẳng hạn như Kim Min Jae, Upamecano, De Ligt hoặc thậm chí là Boateng.

Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: FO4: Review Christian Eriksen CC – Tăng tận 4cm và 5kg so với HG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn