FC Online: Review Shevchenko CC và so sánh với mùa LN

Thứ sáu - 03/05/2024 05:20
Hào quang mùa mới liệu có giúp Shevchenko CC ăn đứt LN?
Mục lục

Chỉ một ngày sau khi ra mắt, Shevchenko CC đang là một trong những cái tên hot nhất mùa Century Club. Không ít người hâm mộ đã vô cùng tò mò về độ đáng chơi của Shevchenko CC so với phiên bản LN đã quá hoàn hảo trước đó.

Hôm nay, ONE Esports sẽ đánh giá và so sánh 2 mùa CC và LN của linh dương Đông Âu trong FC Online nhé!

So sánh bộ chỉ số của Shevchenko CC và LN

Screenshot by Ty/ONE Esports

Nhìn chung, Shevchenko LN ăn đứt CC về chỉ số ẩn còn chỉ số thành phần thì thua hẳn. Rất nhiều anh em đã cho rằng mùa CC không đáng chơi vì ít chỉ số ẩn hơn LN, nhưng sự thật thì chưa chắc đâu nha.

Shevchenko CC nhanh và lì hơn LN, cộng thêm hào quang mùa mới, cho nên mùa này “ảo hơn” LN là điều không cần phải bàn cãi. Không chỉ vậy, giá của CC dự kiến sẽ “mềm hơn” LN rất nhiều, tạo điều kiện thuận lợi cho những anh em ít tiền hoặc cày chay có thể trải nghiệm phiên bản “Prime Sheva”.


  • FO4: Top 5 tiền đạo đáng chú ý nhất mùa CCư
  • FO4: Soi giò ‘GOAT’ Messi và dàn hảo thủ của mùa thẻ Century Club

Trải nghiệm in-game

Screenshot by Ty/ONE Esports

Sau khi mùa LN ra mắt, Sheva đã chính thức lột xác trở thành một trong những ST quốc dân trong game và CC sẽ tiếp tục củng cố vị trí đó.

Về khả năng sút thì chắc chắn CC sẽ không thể nào “ảo” bằng LN. Tất nhiên, với việc bị cắt đi tới 3 chỉ số ẩn liên quan đến dứt điểm thì yếu hơn cũng đúng thôi. Dù vậy, đã là quốc dân rồi thì sút dễ vào lắm, bạn đừng lo. Chỉ là những pha “sút láo” và sút xa sẽ ít có khả năng vào hơn so với LN, chứ so tổng thể các ST nói chung thì vẫn là bá đạo.

AI di chuyển chắc chắn là một điểm cộng của Shevchenko CC so với LN. Điều này cũng dễ hiểu thôi vì mùa mới bao giờ cũng sẽ “ảo” hơn mùa cũ. Đặc biệt là mùa này, Sheva có khả năng tách người cực quái, luôn tìm ra những khoảng trống để đón chọc khe. Anh em chơi chọc chạy là đúng ý luôn.

Tốc độ cũng là một điểm cộng cho mùa Century Club, dù vậy nó cũng chỉ nhỉnh hơn đôi chút so với mùa LN và thua xa ICON. Đôi khi bạn sẽ thấy Sheva bứt tốc khá nhanh, chạy vượt mặt hậu vệ đối thủ dù có xuất phát điểm kém hơn. Nhưng đôi lúc ông lại chạy chậm hơn so với kì vọng của mình. Nói chung cái này còn phụ thuộc vào phong độ của cầu thủ nữa, chứ không ổn định như LN.

Shevchenko CC cũng lì hơn đôi chút so với LN, nhưng nhìn chung là vẫn dễ ngã nếu gặp trung vệ quốc dân nhé.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: FO4: Top CB đỉnh nhất mùa CC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn