FC Online: Review Frank Lampard CC – Mùa thường ‘đá ICON ra chuồng gà’

Thứ sáu - 03/05/2024 05:14
Lampard CC chính là phiên bản ICON TM ngon - bổ - rẻ.
Mục lục

Từ lâu, Lampard đã bị coi như là một tiền vệ bị “thất sủng” trong FC Online (trước đây là FO4). Bởi ông không sở hữu tốc độ “xé gió”, thể hình siêu lý tưởng hay khả năng chuyền chọt “ảo như Kevin”, nhất là khi meta ưa chuộng sút xa đã trôi qua.

Dù vậy, kể từ khi mùa ICON TM ra mắt, Lampard dần được tin dùng trở lại nhờ việc sở hữu 2 chân 5-5. Dù vậy, với mức giá cao, cùng với việc ICON TM không giao dịch được sẽ bị tăng 10 lương, khiến cho sức hút của Lampard ICON TM đang ngày một suy giảm.

Thế nhưng, mùa CC đã ra đời và khiến cho huyền thoại người Anh bất ngờ “hot” trở lại.

Bộ chỉ số của Lampard CC

Screenshot by Ty/ONE Esports

Có thể thấy, chỉ số của Frank Lampard CC không thua kém ICON là bao, nếu có cũng chỉ là mất đi chỉ số ẩn “Thánh chuyền bóng” và “Cứng như thép”. Đặc biệt, mùa CC còn sở hữu 2 chân 5-5, yếu tố đã khiến ICON TM được tin dùng trong khoảng thời gian vừa qua.

Tất nhiên, về khoản hỗ trợ phòng ngự thì CC chắc chắn không bằng ICON, nhưng khoản tấn công lại khác xa. Chỉ với 2 chân 5-5 thôi cũng đủ khiến mọi sự hơn thua về chỉ số thành phần trở nên vô nghĩa.


  • FO4: Top 5 tiền đạo đáng chú ý nhất mùa CC
  • FO4: Top CB đỉnh nhất mùa CC

Trải nghiệm in-game

Screenshot by Ty/ONE Esports
CHI TIẾT
Dứt điểmĐặc sản của Lampard xưa nay vẫn là những cú “nã đại bác như búa bổ” và mùa CC cũng không phải là ngoại lệ. Quả thực, chân 5-5 chính là một cải tiến lớn, khiến cho bạn đã có thể đa dạng góc sút và kiểu sút hơn rất nhiều.
Không chỉ vậy, Lampard mùa này còn có kiểu xâm nhập vòng cấm đánh đầu rất hay. Nhưng với chiều cao chỉ 1m84 thì chúng ta vẫn không nên kì vọng quá nhiều.
Sức mạnhLampard tuy không nhanh, không quá chậm nhưng lại cực khỏe khi tranh chấp với một số cầu thủ. Một khi Lampard đã đè C che bóng thì việc lấy bóng không dễ như bạn nghĩ đâu.
Không chỉ vậy, Lampard cũng cực khó ngã, để “đốn hạ” được Frankie thì cầu thủ đó cũng “không phải dạng vừa đâu”.
Tốc độLampard vẫn khá chậm nếu so với mặt bằng chung hiện tại. Nhìn chung, nếu bạn cho ông chơi ở vị trí CM hoặc CDM để chuyền chọt, rình rập sút xa thì được, còn nếu ở CAM thì Gullit và Kevin vẫn ăn đứt.
Phòng thủKhả năng phòng ngự của Lampard CC hơn hẳn các mùa khác nhưng vẫn không bằng ICON nhé. Nhưng ông vẫn có thể dùng sức mạnh để tì đè, lấy bóng trong một số tình huống.
Phối hợpKhả năng phối hợp của L8 ở mức tốt, chuyền chọt đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao chứ không thể ảo bằng Kevin. Nói chung, anh em nên chơi càng đơn giản thì Lampard càng bá đạo, đừng dùng huyền thoại này để “quẩy skill”, mù mắt lắm.

Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: FC Online: Review Shevchenko CC và so sánh với mùa LN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn