FC Online: Review Cristiano Ronaldo CC – ‘Prime Ronaldo’ chính thức trở lại

Thứ sáu - 03/05/2024 05:14
Chả biết là Ronaldo CC hay Ronaldo ICON nữa.
Mục lục

Cristiano Ronaldo CC chính là một trong những cái tên hot nhất TTCN hiện nay, với lượt tìm kiếm lên đến vài chục nghìn sau mỗi turn giá. Kể từ sau khi 22TS ra mắt, CR7 vẫn chưa có một mùa thẻ tương xứng với tầm vóc của mình. Thế nhưng mùa Century Club đã đưa trở lại game một “Prime Ronaldo” khiến cho người chơi team color Real, Manchester United, Juventus hay thậm chí là quốc dân phải “phát cuồng”.

Hôm nay, cùng ONE Esports tìm hiểu xem Ronaldo CC có gì mà được nhiều người săn đón như vậy nhé.

Bộ chỉ số Ronaldo CC

Screenshot by Ty/ONE Esports

Một trong những tiếc nuối của người chơi chính là việc Ronaldo CC bị lược bỏ chỉ số ẩn “Ma Tốc Độ”, “Đánh đầu mạnh” để “kìm hãm sự bá đạo”. Thế nhưng chẳng cần đến 2 chỉ số ẩn đấy, anh Bảy vẫn bá đạo ở mọi phương diện mà thôi.

Với tốc độ 116 và tăng tốc 117, đánh đầu 112 kết hợp với thể hình cực chuẩn, 2 chân 5-5, đây chính là mùa thẻ tốt nhất của Cristiano cho tới hiện tại. Sau này, khi Garena bắt đầu “xả” hàng, bạn sẽ dễ săn huyền thoại Bồ Đào Nha này hơn.

Nhìn chung, mình vẫn đánh giá cao mùa này hơn các mùa limit cũ của anh Bảy vì độ toàn diện. Trước đây, nếu sở hữu 2 chân 5-5 thì anh Bảy sẽ khá chậm, còn nếu muốn nhanh thì phải chơi mùa có chân 4-5. Hiếm có mùa nào chứng kiến một CR7 hoàn thiện như Century Club. Tất nhiên, 21TY và 21TS đã là những mùa cũ, khá khó săn và đang bị “ảo giá” nặng.


  • FO4: Top 5 tiền đạo đáng chú ý nhất mùa CC
  • FC Online: Top 5 CM được tin dùng nhất mùa CC

Trải nghiệm in-game

Screenshot by Ty/ONE Esports
CHI TIẾT
Dứt điểmCR7 mà sút chán thì game không còn con nào sút hay hơn. Đặc biệt với 2 chân 5-5, Ronaldo CC có thể cân mọi kiểu sút, góc sút, cự ly sút. Thậm chí, bạn cầm anh “đóng gạch” từ ngoài vòng 16m50 cũng được luôn.
Dù vậy, mình cảm giác độ ảo trong những cú sút xa (hay còn gọi là “sút láo”) của CR7 mùa này không hay bằng một số mùa limit như 22TY và 22TS (dù chỉ được test hàng loan). Nhưng tổng thể, nếu có góc đẹp và bạn kéo lực vừa đủ thì kiểu gì cũng vào thôi.
Đồng thời, mùa CC cũng không có khả năng đệm bóng cận thành, bắt volley đủ tốt, dù đây là một trong những đặc sản của CR7. Nếu bạn tạt bóng đến cái đầu của anh thì sẽ có bàn, còn nếu bóng tìm đến chân thì chưa chắc đâu nhé.
Sức mạnhRonaldo CC vẫn có độ lì nhất định tương tự những mùa khác, nhưng nếu gặp CB quá “cứng” như Kim Min Jae hay Van Dijk thì vẫn dễ “tắt điện”. Còn nếu tì với Rudiger và Varane thì anh lo được.
Tốc độKhông sở hữu “Ma tốc độ”, nhưng tốc độ của Ronaldo CC cũng đủ để cho những mùa khác “hít khói”. Dù vậy, mình thấy khả năng bứt tốc của GOAT vẫn chưa thực sự ấn tượng và đáp ứng kì vọng. Nhưng nếu để anh lấy đà chạy được thì “đuổi anh bằng niềm tin”.
Phối hợpThật là “ảo ma” khi CR7 mùa CC lại sở hữu chỉ số ẩn “Kiến tạo”. Tất nhiên, nhờ vậy mà khả năng chuyền chọt của anh Bảy đã được cải thiện đáng kể so với những mùa trước. Tuy nhiên, những đường chuyền đơn giản thì anh vẫn có thể hoàn thành tốt, còn nếu bạn muốn anh phải ảo kiểu Benzema hay Harry Kane thì không có đâu.

Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: FC Online: Review Shevchenko CC và so sánh với mùa LN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn