FC Online: Tựa game bóng đá quốc dân ấn định ngày đổi tên, FIFA Online 4 chính thức đi vào dĩ vãng

Thứ sáu - 03/05/2024 05:08
FC Online chính thức công bố thời gian đổi tên.
Mục lục

Mới đây, nhà phát hành Garena đã chính thức đưa ra thông báo về sự thay đổi quan trọng đối với cộng đồng đam mê bóng đá. Từ ngày 22 tháng 09 năm 2023, trò chơi EA SPORTS FIFA Online 4 sẽ chính thức đổi tên thành EA SPORT FC Online. Đây là một bước đi nhằm mang đến nhiều điều tích cực và cải thiện trải nghiệm của người chơi.

Sự đổi tên này không chỉ đơn thuần là một thay đổi tên gọi. Đây là một cam kết đối với việc tạo ra một môi trường trò chơi tốt hơn, phát triển và đáp ứng các nhu cầu của cộng đồng người hâm mộ bóng đá một cách tốt hơn.

Credit: EA SPORT FC Online

  • FC Online: Review Wayne Rooney CC – Top 1 ST được dùng nhiều nhất mùa CC
  • FC Online: Review Lucio CC – Trung vệ thép dành riêng cho team Bayern Munich

Một số điểm nổi bật về FC Online:

Game mô phỏng bóng đá số 1 Việt Nam

Nhà phát hành hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tính năng mới, không ngừng nâng cấp, chỉnh sửa, cân bằng game bằng việc lắng nghe cộng đồng. Toàn bộ bản quyền 30 giải đấu hàng đầu thế giới như Premier League, La Liga, Bundesliga…,hơn 700 Câu Lạc Bộ, hơn 19,000 cầu thủ, hơn 100 sân vận động sẽ vẫn tiếp tục xuất hiện trong tựa game này.

Credit: EA SPORT FC Online

Made For Vietnam

FC Online Vietnam sẽ nhiều hơn những thứ “Chỉ có tại máy chủ Việt” như những mùa thẻ, tính năng, hay Bình Luận Viên, và vẫn tiếp tục cam kết đồng hành cùng bóng đá Việt Nam bằng việc đưa thêm những cầu thủ trẻ vào tựa game quốc dân này..

Cộng đồng sẽ là trái tim của FC Online

Nhà phát hành cam kết tiếp tục xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn, kết nối những người đam mê bóng đá bằng việc tạo ra nhiều hơn các giải đấu cộng đồng, hỗ trợ nhiều hơn cho các Streamer/ Content Creator yêu thích của cộng đồng đam mê bóng đá điện tử. Tất cả đều được tạo ra nhằm mang đến trải nghiệm giao lưu kết nối tốt nhất cho người chơi.

Credit: EA SPORT FC Online

Thông tin cập nhật

Thời gian đổi tên: Từ ngày 22 tháng 09 năm 2023, trò chơi sẽ chính thức đổi tên thành FC Online.

Lịch ra mắt các tính năng mới: Thông tin chi tiết về các tính năng sẽ cập bến tựa game bóng đá quốc dân sẽ được gửi đến các HLV trong những ngày tiếp theo.

XEM THÊM: FO4: Tạm biệt FIFA Online 4, tựa game bóng đá quốc dân chính thức đổi tên thành FC Online

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn