FO4: Review Jack Grealish 23TS – Jack Trăm Củ có gì mà khiến nhiều người ‘mê mệt’ đến thế?

Thứ sáu - 03/05/2024 05:59
Jack Grealish ngoài đời cũng hay đấy, nhưng trong game cũng bình thường thôi.
Mục lục

Sau mùa giải thành công cùng Manchester City, Jack Grealish 23TS đã được rất nhiều người chơi săn đón trong FIFA Online 4. Đặc biệt, anh còn là cầu thủ được sử dụng nhiều nhất mùa 23TS cả ở chế độ GLXH lẫn 1vs1 tại rank Hàn.

Hôm nay, cùng ONE Esports tìm hiểu xem Jack Grealish 23TS có gì mà hot đến thế nhé!

Bộ chỉ số của Jack Grealish 23TS

Screenshot by Ty/ONE Esports

Jack Trăm Củ sở hữu một bộ chỉ số khá đồng đều về khoản chuyền chọt, rê bóng. Tất nhiên, đây chính là hai điểm mạnh của cầu thủ này ngoài đời.

Dù vậy, Jack Grealish 23TS lại có bộ chỉ số tấn công hơi “cùi” so với các cầu thủ khác cùng vị trí. Không có chỉ số liên quan đến dứt điểm nào của Jack vượt qua con số 110, chưa nói tới việc anh còn không sở hữu bất cứ chỉ số ẩn nào liên quan tới sút.

Nếu nhìn qua, bộ chỉ số của Jack Grealish 23TS khá bình thường, không có gì nổi trội. Nhưng đó chỉ là lý thuyết, còn thực tế ra sao thì cũng đọc tiếp nhé.


  • FO4: Review Kim Min Jae 23TS – Con đẻ Nexon
  • FO4: Tại sao mình không đánh giá cao mùa NTG+8

Trải nghiệm in-game

Điểm mạnh

Screenshot by Ty/ONE Esports

Tương tự như ngoài đời, Jack Grealish là một thiên tài trong việc kéo bóng và hút người. Trong không ít tình huống, hàng hậu vệ của đối thủ đã bị thu hút bởi Jack, từ đó mở ra khoảng trống cho hậu vệ cánh của mình băng lên chồng biên.

Jack Grealish mùa này cũng sở hữu tận 5 sao kĩ thuật, kết hợp với thể hình cực đẹp, khả năng tì vai ổn, cầu thủ của Man City sẽ là con bài “quẩy skill” cực gắt cho anh em chơi team Man xanh hoặc tuyển Anh.

Sở hữu thể hình cực đẹp, Jack Grealish 23TS rê bóng cực mượt nhờ trọng tâm thấp, có khả năng luồn lách qua hàng phòng ngự đông người nhưng vẫn có một độ “lì” nhất định, nếu bạn chịu khó đè C thì đối phương sẽ rất khó lấy banh trong chân tiền đạo này.

Khả năng chuyền chọt cũng là một điểm sáng của tiền đạo này. Dù không quá xuất sắc và “ảo ma”, nhưng mình rất ít khi thấy Jack chuyền hỏng.

AI di chuyển của Jack Grealish khá khôn. Nếu bạn chơi những sơ đồ phản công kiểu 4123 hay 4213 thì bạn sẽ thường xuyên thấy cầu thủ của Man City này chạy chỗ. Thỉnh thoảng, anh còn có những pha tách người cực kì thông minh.

Điểm yếu

Screenshot by Ty/ONE Esports

Dù là một tiền đạo cánh, nhưng thật sự khả năng dứt điểm của Jack Grealish 23TS không ổn định chút nào. Nếu bạn ZD bằng chân thuận thì cũng ổn thôi, nhưng chỉ dừng ở mức ổn chứ không quá xuất sắc. Nhưng cũng có đôi khi, anh lại bỏ lỡ những cơ hội mười mươi. Lực sút và độ hiểm của bóng cũng không quá căng, chỉ cần đối phương điều khiển GK khoảng 1-2 nhịp là có thể dễ dàng cản phá.

Khả năng tạt bằng chân thuận của Jack Trăm Củ chỉ ở mức tạm được, không thể so sánh được với chân trái của Bernando Silva hay thậm chí là chân phải của Gundogan. Cho nên Jack Grealish 23TS không phù hợp với vai trò chỉ “chạy và tạt”.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: FO4: Top 5 cầu thủ ngon – bổ – rẻ mùa 23TS

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn