FO4: Review Kevin De Bruyne 23TS – ‘Thánh chuyền bóng’

Thứ sáu - 03/05/2024 05:59
23TS liệu có ăn đứt 23TY.
Mục lục

Sau một mùa giải vô cùng thành công với cú ăn ba thần thánh, hiển nhiên Kevin De Bruyne 23TS sẽ là một trong những cầu thủ đáng chú ý nhất hiện nay. Dù thua về chỉ số thành phần nhưng Kevin De Bruyne 23TS đã chào đón sự trở lại của chỉ số ẩn “Thánh chuyền bóng”, biến nó trở thành một phiên bản sẽ cạnh tranh sòng phẳng với 23TY ở vị trí CAM.

Hôm nay cùng ONE Esports xem thử Kevin sẽ thể hiện như thế nào trong mùa thẻ 23TS nhé.

Bộ chỉ số của Kevin De Bruyne 23TS

Screenshot by Ty/ONE Esports

Nếu so về dàn chỉ số ẩn thì mình sẽ đánh giá cao mùa 23TS hơn 23TY, khi anh đã mất đi chỉ số ẩn “Sút Xoáy” nhưng bù lại Kevin 23TS lại sở hữu “Thánh chuyền bóng”. Dù chúng ta đều biết rằng cầu thủ này chuyền lúc nào cũng ảo, nhưng “Thánh chuyền bóng” sẽ giúp cho nhiều đường chuyền của anh em đi với quỹ đạo “ảo ma” hơn rõ ràng.

Không chỉ vậy, Kevin De Bruyne 23TS còn có mức lương chỉ 28 so với 29 của 23TY. Vì chỉ số thành phần của 23TS kém hơn, nên giá cả cũng sẽ mềm hơn 23TY.


  • FO4: Cài đặt cấu hình AI ở gameplay 9.0 như thế nào cho chuẩn
  • FO4: Tạm biệt FIFA Online 4, tựa game bóng đá quốc dân chính thức đổi tên thành FC Online

Trải nghiệm in-game

Điểm mạnh

Screenshot by Ty/ONE Esports

Nhờ có sự xuất hiện của Haaland, Kevin De Bruyne đã chịu khó lùi sâu làm bóng hơn. Vì thế, trong game anh cũng đã có xu hướng lùi sâu hơn so với các mùa khác. Nhờ vậy, kĩ năng chuyền bóng của anh đã được cải thiện đáng kể. Dẫu biết rằng Kevin mùa nào chuyền cũng ảo, nhưng tin mình đi, 23TS rất khác biệt so với phần còn lại.

Khả năng sút xa của Kevin vẫn vậy, ZD cứa lòng “cong như chuối”, sút xa vẫn thuộc top đầu của game. Duy chỉ có khả năng sút trong vòng 16m50 sẽ hơi “cùn” so với 23TY một chút. Nhưng nếu bạn không để ý kĩ thì sẽ khó thấy được sự khác biệt.

AI di chuyển, chạy chỗ đã được nâng cấp đáng kể so với 23TY. Không hiểu sao mà Kevin De Bruyne 23TS thường xuyên có những pha “từ dưới đất chui lên” để đón những đường tạt bóng hay lao vào sút bồi. Khả năng chọn vị trí của anh cũng đã được cải thiện rõ rệt. Dù thường xuyên lùi sâu, nhưng cầu thủ của Man Xanh vẫn luôn biết đứng những vị trí thuận lợi để chuyền cho ST chạy chỗ.

Khả năng phòng thủ cũng là một điểm cộng của Kevin mùa này. Tất nhiên là anh vẫn khá yếu so với quốc dân, nhưng anh lại đeo bám khá rát, vẫn có thể cướp bóng trong một số tình huống nhất định.

Điểm yếu

Screenshot by Ty/ONE Esports

Thể lực chính là điểm yếu dễ nhận thấy nhất của Kevin De Bruyne 23TS. Nếu bạn muốn anh chơi kiểu box-to-box thì đến phút 80 sẽ thấy dấu hiệu đuối sức. Còn nếu chơi theo hướng tiền vệ trung tâm thích tấn công thì có thể chiến tốt 90 phút, nhưng 120 phút thì mình không chắc.

Kevin vẫn sở hữu những hạn chế chung của những mùa thẻ khác, đó là yếu, tốc độ tạm ổn, không quá nhanh. Nhưng nhìn chung, 23TS vẫn chính là mùa thẻ đáng chơi nhất của Kevin hiện tại.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: FO4: Top 5 cầu thủ ngon – bổ – rẻ mùa 23TS

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn