Liên Quân Mobile: Trở lại sau án phạt, 20Percent chính thức gia nhập Team Flash

Thứ sáu - 03/05/2024 22:32
20Percent tiếp tục là một sự bổ sung chất lượng cho Team Flash.
Mục lục

Cuối tháng 4/2022, cộng đồng Liên Quân được phen xôn xao trước thông tin tuyển thủ Trần Đức “20Percent” Hoàng Phúc của BOX Gaming đã chính thức bị cấm thi đấu chuyên nghiệp 6 tháng kể từ ngày 25/4/2022.

Tưởng như đây sẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp của chàng tuyển thủ 2001 thì gần đây 20Percent đã bất ngờ tái xuất bằng một bản hợp đồng mới với Team Flash.


  • Liên Quân: Team Flash chính thức đưa ra thông báo về tương lai của Barin
  • Liên Quân: Chiều vừa được vinh danh tuyển thủ nổi bật, tối Daim chính thức tuyên bố giải nghệ

20Percent tái xuất trong màu áo Team Flash

Credit: 20Percent

Cựu vương ĐTDV Mùa Xuân 2021 đã xác nhận trên fanpage: “Bạn đã có thời gian luyện tập cùng các thành viên Team Flash Academy và thể hiện quyết tâm trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Kể từ tháng 1/2023, 20Percent chính thức gia nhập Team Flash với vị trí đi rừng”.

Như vậy, có khả 20Percent sẽ cạnh tranh trực tiếp với ADC và Bé Trọc ở vị trí đi rừng. Hiện tại, vị trí của ADC trong mùa giải tiếp theo vẫn chưa được xác định và nhiều người hâm mộ hi vọng rằng ADC sẽ quay trở lại lane để đảm bảo một suất thi đấu chính.

Hiện tại, không rõ rằng cựu tuyển thủ BOX Gaming có được ra sân thường xuyên tại ĐTDV Mùa Xuân 2023 hay không. Thế nhưng việc chiêu mộ 20Percent đã chứng minh cho những nỗ lực trẻ hóa đội hình cũng như thể hiện tham vọng của Team Flash tại mùa giải sắp tới.

20Percent được đánh giá là một tuyển thủ rất tài năng, khi anh là nhân tố chủ chốt mang lại tấm vé bước vào vòng playoffs cho BOX Gaming tại ĐTDV Mùa Xuân trước khi bị cấm thi đấu. Chính vì vậy, 20Percent chính là một sự bổ sung cần thiết về chiều sâu đội hình cho Team Flash.

XEM THÊM: Bé Trọc chính thức trở thành ‘bom tấn’ đầu tiên của Team Flash trong năm 2023

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn