Liên Quân: V Gaming bổ sung tân binh đầu tiên trước thềm ĐTDV Xuân 2023

Thứ sáu - 03/05/2024 21:25
Bom tấn đầu tiên sau hơn 1 năm của V Gaming.
Mục lục

V Gaming được biết đến là một trong những đội tuyển giữ được đội hình ổn định nhất trong làng Liên Quân Việt Nam.

Kể từ khi thành lập tới nay, số lần V Gaming góp vui vào thị trường chuyển nhượng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thậm chí line-up hiện tại của cánh chim vàng đen không hề có sự thay đổi kể từ sau ĐTDV Mùa Đông 2020.

Có lẽ việc giữ một đội hình ổn định cũng mang lại cho đội tuyển này đôi chút bất lợi, khi thiếu đi yếu tố bất ngờ từ những tân binh, hay bài đánh dễ bị bắt bài.

Nhận thấy V Gaming đang dần “hụt hơi” trước nhiều đối thủ khác, Á Quân ĐTDV Mùa Đông 2022 đã quyết định bổ sung những gương mặt mới, với hi vọng có thể gặt hái được nhiều thành công trên đấu trường quốc nội.

Bom tấn đầu tiên sau hơn 1 năm của V Gaming gọi tên SEA

Credit: V Gaming

Màn trình diễn cực bùng nổ của Nguyễn “SEA” Đức Toàn đã chứng minh anh là một xạ thủ vô cùng tiềm năng. Dù là một tân binh song SEA lại hòa nhập rất nhanh với môi trường thi đấu chuyên nghiệp. Anh nổi tiếng với với khả năng xử lý tình huống tốt, từ đó góp phần lọt vào “mắt xanh” của V Gaming.

Đại diện V Gaming chia sẻ về quyết định đổi tên từ NDT sang SEA: “Thay vì được biết với cái tên NDT trong màu áo MDH Esports trước đó, thì người xem sẽ biết đến Nguyễn Đức Toàn với cái tên hoàn toàn mới là SEA”.

Tuyển thủ trẻ tuổi này sẽ sẽ đảm nhiệm vị trí đường Rồng ở đội hình V Gaming Liên Quân Mobile kể từ tháng 01/2023. Theo đó, SEA sẽ cạnh tranh vị trí trực tiếp với HoàngTĐ.


  • Liên Quân: ProE chính thức giải nghệ
  • Liên Quân: Bé Trọc chính thức trở thành ‘bom tấn’ đầu tiên của Team Flash trong năm 2023

Việc chiêu mộ cho 1 nhân tố trẻ, giàu tiềm năng có thể giúp V Gaming có một lối đánh khó chịu, khó bắt bài hơn. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để đội tuyển tạo áp lực đối với các đội tuyển khác.

Đã không mua thì thôi, chứ một khi mà V Gaming bổ sung nhân sự thì đó chắc chắn sẽ là một tuyển thủ chất lượng, tương tự với trường hợp của Maris vào năm 2021. Với sự bổ sung nhân sự này, V Gaming được kì vọng sẽ gạt bỏ được danh hiệu Vua Về Nhì trong tương lai.

XEM THÊM: Tin chuyển nhượng Team Flash: Nuôi hi vọng vô địch bằng việc bổ sung một loạt những cái tên chất lượng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn