Hướng dẫn chơi Bonnie: Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu

Thứ sáu - 03/05/2024 06:52
"Xúc xích" Bonnie ra trận.
Mục lục

Bonnie là một trong những vị tướng mới nhất vừa cập bến Liên Quân Việt Nam trong thời gian vừa qua. Dù mới ra mắt không lâu nhưng cô thỏ tinh nghịch này đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt người chơi Liên Quân bởi những yếu tố “dễ chơi dễ trúng thưởng” của nàng.

Dù vậy, hiện nay đang tồn tại rất nhiều bài đánh cũng như lối trang bị khiến cho nhiều anh em còn gặp khó khăn trong việc “thuần hóa” Thiếu nữ sấm sét này. Vì vậy, hôm nay ONE Esports sẽ mang đến cho bạn lối lên đồ, bảng ngọc cũng như cách đánh Bonnie hiệu quả nhất nhé!

Chi tiết bộ kĩ năng của Bonnie

Credit: Liên Quân Mobile
  1. Nội tại: Quyền năng bạo tốc: Sau khi kích hoạt hiệu ứng Bão sét của chiêu 1 trúng kẻ địch, Bonnie sẽ được tăng tốc chạy trong 1.5 giây.
  2. Thỏ vàng xuất kích: Ném thỏ vàng đến vị trí đã chọn gây 225 (+45% công phép) sát thương cho kẻ địch xung quanh. Thỏ vàng tồn tại trong 8 giây và làm cho kẻ địch xung quanh lộ diện. Tất cả nguồn sát thương đến vị trí thỏ vàng sẽ giúp kích hoạt hiệu ứng Bão sét gây 325 (+50% công phép) sát thương phép cho kẻ địch xung quanh.
  3. Thỏ đỏ trói chân: Bonnie khiến thỏ đỏ tấn công mục tiêu đã chọn gây 100 (+20 % công phép) sát thương phép 3 lần, đồng thời trói chân kẻ địch trong 1,5 giây.
  4. Thỏ tím gầm thét: Bonnie tung thỏ tím đến vị trí chỉ định và gây 280 sát thương phép. Các mục tiêu trong phạm vi sẽ bị hút vào trung tâm của vị trí phép thuật trong 2 giây. Sau đó, thỏ tím sẽ phát nổ gây 450 (+100% công phép) sát thương phép cho kẻ địch xung quanh và gây choáng trong 1,5 giây. 

  • Liên Quân: Top 5 vị tướng gây bất ngờ nhất tại APL 2022
  • Hướng dẫn chơi Nakroth của Lai Bâng: Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu và lối di chuyển

Lối lên đồ và cách chơi Bonnie

Screenshot by Ty/ONE Esports

Bonnie có thể chơi ở vị trí pháp sư đường giữa, thậm chí là hỗ trợ. Bởi cô sở hữu một bộ kĩ năng có rất nhiều khống chế, chẳng hạn như chiêu 1 cho phép bạn mở rộng tầm nhìn cho đồng đội, còn chiêu 2 làm choáng kẻ địch.

Không chỉ vậy, chiêu cuối của Bonnie vừa gây sát thương diện rộng vừa có thể hút kẻ địch xung quanh để tạo nhiều lợi thế cho các đồng đội có thể băng vào xả sát thương. Crush của Slimz cũng có thể chơi như một pháp sư vào cuối game.

Combo bạn có thể sử dụng là chiêu 2 -> chiêu 1 -> chiêu cuối.

XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Mẹo ‘1 cân 5’ chuẩn chỉnh khi cầm Florentino leo rank

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn