Redeye, Slacks, Eri sẽ là những nhân vật nổi bật xuất hiện tại bàn phân tích của ESL One L.A Major

Thứ sáu - 03/05/2024 04:55
Các giải đâu lớn không thể thiếu những người giữ vai trò truyền lửa.

Vào ngày hôm qua (18/2), Ban tổ chức ESL Dota 2 đã công bố 10 cái tên sẽ xuất hiện tại bàn phân tích sự kiện ESL One L.A Major.

Đây là sự kiện Major thứ 3 theo lịch trình mùa giải Dota Pro Circuit 2019-2020. Với sự xuất hiện của những nhân vật dày dặn kinh nghiệm, các trận đấu sắp tới sẽ đạt chất lượng chuyên môn cao và được khuấy đảo mạnh mẽ.

Paul “Redeye” Chaloner, người từng xuất hiện tại TI9 sẽ cùng với Eri “Eri” Neeman đảm nhận vai trò dẫn chương trình. Trong khi Jake “SirActionSlacks” Kanner sẽ là người là người truyền nhiệt cho các hoạt động bên ngoài sân khấu thông qua những phân tích bổ sung, cùng những màn phỏng vấn đặc biệt.


  • Dota 2: DPC 2020 – 2021 đứng trước những thay đổi lớn, hệ thống Minor có thể sẽ bị ‘khai tử’
  • Nữ bình luận viên Sheever chỉ ra những nguyên nhân khiến lượng người chơi Dota 2 dần sụt giảm

Trong các trận đấu, Kevin “Purge” Godec sẽ là người tường thuật giao tranh, còn Kyle Freedman và Brian “BSJ” Canavan sẽ đảm nhiệm việc phân tích diễn biến.

Cuối cùng là các bình luận viên trước và sau mỗi trận đấu sẽ do: Owen “ODPixel” Davies, Ioannis “Fogged” Loucas, Grant “GranDGranT” Harris và Austin “Capitalist” Walsh đảm nhận.

ESL One L.A Major diễn ra từ ngày 15-22/3 với 16 đội tham dự, tổng số tiền thưởng là 1 triệu đô la (~23 tỷ VNĐ), cùng 15.000 điểm DPC. Hiện tại, 15 đội tuyển đã được xác định, đại diện cuối cùng sẽ góp mặt sau khi sự kiện StarLadder Minor Season 3 kết thúc.

XEM THÊM: NVIDIA hé lộ GPU RTX 2080Ti phiên bản giới hạn ‘Cyberpunk 2077’

 Tags: tìm hiểu, Dota 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn