PSG.LGD tiếp tục thay đổi nhân sự trước thềm vòng sơ loại ESL One L.A Major 2020

Thứ sáu - 03/05/2024 05:08
Ông lớn Dota 2 Trung Quốc tiếp tục gặp bất ổn.

Vào ngày hôm qua (12/2), PSG.LGD một lần nữa phải thay đổi tuyển thủ ở vai trì carry sau khi để Wang “Ame” Chunyu rời đội ít ngày trước đó.

Thay thế anh là tuyển thủ người Malaysia, Lai “Ahjit” Jay Son nhưng những vấn đề về chuyên môn lập tức khiến tuyển thủ này bị loại khỏi đội hình, nhường lại vị trí Pos.1 cho Li “ASD” Zhiwen.

Đây sẽ là lần thay đổi cuối cùng bởi vòng sơ loại khu vực Trung Quốc sẽ diễn ra ngay sau đó, 13/2. Sự thay đổi này sẽ khiến PSG.LGD gặp nhiều xáo trộn về mặt chiến thuật nhưng họ vẫn đủ khả năng vượt qua trước các đối thủ được đánh giá yếu hơn.


  • Sau LMHT, đến lượt Dota 2 Trung Quốc bị đình trệ bởi đại dịch corona
  • PSG.LGD thay thế Ame bằng Ahjit trước thềm vòng loại ESL One L.A Major khu vực Trung Quốc

Ở vòng sơ loại DreamLeague Season 13, PSG.LGD bất ngờ thất thủ trong trận BO1 với đội tuyển vô danh FTD.apollo. Nếu lặp lại “kỳ tích” này, ông lớn Dota 2 Trung Quốc nhiều khả năng sẽ chìm sâu ở mùa giải DPC 2019-2020.

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn nên đặt hy vọng vào người đánh carry mới ADS, khi mà PSG.LGD không còn sự lựa chọn nào khác.

Đối thủ đầu tiên của họ tại vòng sơ loại L.A Major chỉ là một đội tuyển vô danh, The New Top, cơ hội để có khởi đầu thuận lợi vẫn là rất cao.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn