Cosplay: Ranni the Witch thần thánh của Alodia sẽ khiến bạn tin vào phép thuật của Elden Ring

Thứ sáu - 03/05/2024 23:05
Sức mạnh tối thượng của phù thủy Ranni tới đây!
Mục lục

Người đồng sáng lập Tier One Entertainment, Alodia Gosiengfiao chắc chắn là một nữ hoàng cosplay. Sau khi mặc những bộ váy đầy cảm hứng từ LMHT và trở thành nữ thần Genshin Impact, biểu tượng làng game hiện đang nhá hàng bộ cosplay mới nhất của cô về một nhân vật nổi bật trong Elden Ring.

Tất nhiên, đó không phải là “Nắm đấm thép” Alexander.

Alodia Gosiengfiao tiết lộ bộ cosplay Ranni the Witch đầy ma mị trong Elden Ring

Cosplayer này đã gợi ý về phiên bản Ranni the Witch cực rùng rợn này mới trên trang Facebook cá nhân. Mặc áo choàng trong bức ảnh selfie, người hâm mộ ngay lập tức nhận thấy sự tương đồng giữa mái tóc và cách trang điểm của cô với Phù thủy Ranni của Elden Ring.

Alodia đội một bộ tóc giả gợn sóng màu xanh và trắng, với sơn cơ thể màu xanh nhạt trên cổ và mặt. Cô ấy cũng đeo kính áp tròng lấp lánh để bắt chước đôi mắt đầy sao của nữ phù thủy.

Đối với những người không quen thuộc với Elden Ring, Ranni the Witch là một á thần lang thang khắp Lands Between để tìm kiếm xác thịt thực sự của mình. Hãy để mắt đến Ranni the Witch trong trò chơi vì cô ấy cho bạn sức mạnh để triệu hồi những linh hồn hỗ trợ trong trận chiến.


  • Cô nàng đẹp trai khoác lên mình bộ hầu gái khiến cả làng cosplay ‘điêu đứng’
  • Đến Tiktoker Bella Poarch cũng không chống lại được ‘làn sóng’ cosplay Nezuko

cosplay
Credit: Alodia Gosiengfiao

Alodia cũng đăng một đoạn clip ngắn về cô ấy trong bộ cosplay. Bây giờ đang mặc một chiếc áo choàng, một chiếc mũ quá khổ và một đôi cánh tay màu xanh nhạt, coser đã tái tạo hoàn hảo tư thế thần bí của Ranni.

XEM THÊM: Genshin Impact: Arataki Itto cosplay ‘kiểu Tây’ sẽ khiến bạn không thể rời mắt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn