Dota 2: ONE Esports sẽ tổ chức kỳ Major cuối cùng của mùa giải DPC 2019 – 2020 tại Singapore

Chủ nhật - 05/05/2024 21:24
ONE Esports đang có những bước tiến vượt bậc trong việc tổ chức các sự kiện thể thao điện tử.

Một tin vui cho các fan Dota 2 khu vực SEA khi sự kiện Major cuối cùng trong năm sẽ được tổ chức tại tại Đông Nam Á, với việc ONE Esports sẽ là đại diện chính đồng hành tổ chức giải đấu.

Theo lịch trình, ONE Esports Singapore Major sẽ diễn ra vào ngày 20 đến 28 tháng 6 năm 2020 tại Singapore Indoor Stadium.

Lần đầu tiên ONE Esports tham gia tổ chức một kỳ Major quan trọng cho Dota 2.

Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu lên tới 1 triệu USD (khoảng hơn 23 tỷ VNĐ) và 15,000 điểm Dota Pro Circuit (DPC). Đây sẽ là cơ hội cuối cùng của các đội để tích lũy đủ số điểm và đảm bảo một suất tham dự TI10 tại Stockholm, Thụy Điển vào năm sau.

Carlos Alimurung, giám đốc điều hành của ONE Esports cho biết, việc tổ chức ONE Esports Dota 2 Singapore, Jakarta và ONE Esports Singapore Major thành công là nhờ những nỗ lực tuyệt vời của đội ngũ nhân sự và sự hỗ trợ đắc lực từ chính phủ Singapore cùng các đối tác tài trợ như JBL, TUMI, DBS Bank, Lazada, Secretlab, Harvey Norman và Red Bull.

Hợp tác với ONE Esports lần này còn có PGL Esports, tổ chức đã rất thành công với các sự kiện Major của Dota 2 vào các năm 2016, 2017 và 2018. Giám đốc điều hành của PGL Esports, ông Silviu Stroie cho biết, việc tổ chức kỳ Major cuối cùng của năm 2020 khiến ông cảm thấy vô cùng hào hứng, bởi đây là sự kiện sẽ quyết định những đội tuyển xuất sắc nhất sẽ có mặt tại The International 10 tại Stockholm, Thụy Điển.

XEM THÊM: Tất tần tật những điều cần biết về giải đấu ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn