Dota 2: Sợ bị tụt rank, ALOHADANCE dụ dỗ đồng đội quit game với ‘giá’ 200,000 đồng

Thứ sáu - 03/05/2024 06:52
Ông thần này cũng khá lầy đấy chứ nhỉ?

Ilya “ALOHADANCE” Korobkin là game thủ nổi tiếng người Ukraine từng có thời gian thi đấu cho Virtus.Pro trong giai đoạn năm 2016.

Sau khi bất ngờ bị đội tuyển HellRaisers thanh lý hợp đồng vì có những hành vi tiêu cực và không phù hợp với đội, tên tuổi của tuyển thủ ALOHADANCE mới đây lại một lần nữa khiến những người hâm mộ dậy sóng khi công khai mời gọi đồng đội chủ động thoát trận để bản thân không bị mất điểm xếp hạng.

Cụ thể, game thủ 23 tuổi sau khi hoàn thành việc ban/pick đã tiên liệu trước rằng đội của mình hoàn không có cửa so với những thành viên đội bạn. Lo sợ việc sẽ bị tụt hạng vì một trận thua, ALOHADANCE đã chủ động chat lên bảng tin kêu gọi một người đồng đội nào đó cố ý thoát game để anh không bị mất điểm. Đổi lại, người chơi này sẽ nhận lại được số tiền là 500 Rúp (khoảng 200,000 VNĐ).

Ngay lập tức, người đồng đội Treant Protector đã chấp thuận yêu cầu của ALOHADANCE và cứu cho anh chàng tuyển thủ này một trận thua trông thấy.

Được đánh giá là một trong những Carry trẻ tài năng nhất của Dota 2 CIS, ALOHADANCE dĩ nhiên nhận được rất nhiều sự quan tâm và mến mộ của khán giả trong khu vực với hơn 11 triệu lượt theo dõi trên kênh Twitch. Tuy nhiên anh cũng là một trong những người chơi “lắm tài nhiều tật” bậc nhất trong làng Dota 2.

Dù chỉ là một cuộc trao đổi nhỏ nhưng nếu xét cho kỹ, Valve hoàn toàn có thể coi đây như một cách để gian lận điểm xếp hạng và đưa ra hình phạt cho những người tham gia. Dẫu biết điểm xếp hạng trong Dota 2 cực kỳ quan trọng và khó kiếm nhưng chúng ta cũng không nên cổ súy cho chiêu trò này, nhất là những game thủ nổi tiếng như ALOHADANCE.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn