ESL One Birmingham đưa Dota 2 trở lại Vương quốc Anh

Thứ sáu - 03/05/2024 06:38
Sự kiện ESL One Birmingham 2019 đã thu hút các đội tuyển hàng đầu thế giới tham dự.

Năm thứ ba liên tiếp, 12 đội Dota 2 sẽ đến Vương quốc Anh để tham dự ESL One Birmingham với tổng giải thưởng 300.000 USD (~6,9 tỷ VNĐ).


  • Dota 2: Không làm hài lòng người chơi, Valve phải tiếp tục chỉnh sửa hệ thống Ranked Matchmaking
  • HandicapableOne với khát vọng truyền cảm hứng đến cộng đồng game thủ bị khuyết tật trên toàn thế giới

Giải đấu năm ngoái đã diễn ra với sự góp mặt của hầu hết các đội tuyển hàng đầu như OG, Evil Geniuses, Team Secret, Team Liquid, hay PSG.LGD,… Năm nay, sự kiện chính của ESL One Birmingham sẽ diễn ra từ ngày 29 đến 31/5, còn vòng bảng sẽ bắt đầu vào 27/5.

Các đội tham dự sẽ phải vượt qua vòng loại ở các khu vực châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Quốc và Đông Nam Á. Như thường lệ, tám đội tuyển hàng đầu các khu vực này sẽ nhận lời mời trực tiếp tham dự sự kiện.

Team Secret là nhà vô địch của ESL Birmingham 2019.

ESL Birmingham 2019 đã thu hút lượng lớn người theo dõi trực tuyến, với trung bình 24 nghìn người và đạt đỉnh 306 nghìn người theo dõi. Đây là thành công ngoài mong đợi của giám đốc điều hành ESL UK, James Dean cũng như đội ngũ tổ chức sự kiện. Ông cam kết với người hâm mộ sẽ tạo ra một sự kiện hấp dẫn và độc đáo, đem lại những khoảnh khắc khó quên cho các fan Dota 2 trên toàn thế giới.

Trước khi giải ESL Birmingham bắt đầu, các đội tuyển sẽ phải gấp rút chuẩn bị cho các sự kiện chính quyết định đến vị trí của họ tại TI10.

XEM THÊM: Dota 2: Zai khẳng định MATUMBAMAN là lựa chọn số 1 của Team Secret ở vị trí carry

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn