Dota 2: Zai khẳng định MATUMBAMAN là lựa chọn số 1 của Team Secret ở vị trí carry

Thứ sáu - 03/05/2024 06:38
Đội hình mới của Team Secret đang vận hành rất tốt vơi nhà vô địch TI7.

Ludwig “zai” Wåhlberg, người chơi ở vị trí offlane của Team Secret mới đây đã có cuộc phỏng vấn sau giai đoạn vòng bảng DreamLeague Season 13: The Leipzig Major.

Anh cảm thấy rất an tâm vào đội hình của Secret hiện tại và đặc biệt đề cao màn thể hiện của người đồng đội mới Lasse Aukusti “MATUMBAMAN” Urpalainen.

MATUMBAMAN là người thay thế cho Nisha ở vị trí carry sau khi MidOne có dấu hiệu xuống sức và phải để lại vị trí midlane. Với việc chuyển Nisha ra mid và dồn tài nguyên cho MATUMBAMAN, Team Secret đang thi đấu rất khởi sắc khi không gặp quá nhiều khó khăn ở kỳ Major thứ hai này.

Zai cho biết trong giai đoạn chuyển nhượng, MATUMBAMAN là sự lựa chọn đầu tiên mà Secret tính tới để hoàn thiện đội hình. Mặc dù sau đó nhiều sự lựa chọn khác đã được đưa ra, nhưng cuối cùng không ai tỏ ra phù hợp với đội hơn nhà vô địch TI7.

Nói về MATUMBAMAN, anh là một mẫu carry không cần dồn quá nhiều tài nguyên và tạo khoảng trống rất tốt cho đồng đội tỏa sáng. Anh đã từng có 4 năm thi đấu cho Team Liquid và giúp đội tuyển này đạt được rất nhiều thành công.

Sau khi chia tay Liquid một cách không mấy vui vẻ, MATUBAMAN đang tìm lại được chuỗi ngày thành công trong màu áo Team Secret. Đội tuyển của anh sẽ gặp Fnatic ở vòng Play-off của Leipzig Major sau thành tích toàn thắng vòng bảng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn