DreamLeague Season 13: The Leipzig Major – Ngày 1: Châu Âu toàn thắng, Bắc Mỹ thảm bại ngày ra quân

Thứ sáu - 03/05/2024 06:38
Tất cả các đại điến từ châu Âu đều mở màn khá thuận lợi.

Ngày 18/1 vừa qua, kỳ Major thứ hai của mùa giải DPC 2019-2020 được khởi động với những trận đấu được đánh giá là rất cân bằng.

Tuy nhiên trong một ngày mà các đại diện chủ nhà châu Âu đã thi đấu tốt, các đội tuyển còn lại đã không thể hưởng trọn niềm chiến thắng.

Nếu ở bảng A và B Nigma và Team Secret đều có chiến thắng 2-1 trước các đội thủ mạnh là TNC Predator và Vici Gaming, thì Alliance ở bảng C và Team Liquid ở bảng D cũng có được niềm vui chiến thắng trước Vitus.Pro và paiN Gaming. Đây là bước chạy đà hoàn hảo cho 4 đội tuyển này trước khi phải đối đầu với các đội đang có phong độ cao trong ngày thi đấu thứ 2.

Nigma và các đội tuyển châu Âu có được khởi đầu thuận lợi.

Trái ngược với kết quả của châu Âu, hai đại diện Bắc Mỹ là Evil Geniuses và Chaos Esports Club đều nhận thất bại trong ngày ra quân khi gặp phải những đối thủ khó chịu. Trong đó đáng kể đến là việc EG nhận thất bại 2-1 trước Na ‘Vi mặc dù nhà vô địch Bắc Mỹ luôn được đánh giá cao hơn đối thủ.

EG tiếp tục thể hiện bộ mặt bất ổn ở mùa giải năm nay.

Ngày thi đấu tiếp theo vẫn sẽ là những màn so kèo rất cân bằng khi Nigma sẽ gặp Fnatic ở bảng A, Team Secret gặp beastcoast và Team Liquid gặp Na’Vi. Đây đều là những trận winner match quyết định đến chiếc vé lọt vào vòng trong của các đội tuyển.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn