DreamLeague Season 13: The Leipzig Major – Playoff: Nigma bị loại, châu Âu vẫn chiếm thế thượng phong

Thứ sáu - 03/05/2024 06:38
Một cái kết buồn cho KuroKy và đồng đội tại kỳ Major lần này.

Leipzig Major 2020 đến thời điểm này đã dần xác định được những cái tên mạnh nhất và đồng thời thời chia tay 6 đội tuyển trong đó có Nigma.

Hành trình vượt khó tại nhánh thua của KuroKy và đồng đội đã sớm kết thúc trước sự trưởng thành vượt bậc của Beastcoast. Đội tuyển đến từ Nam Mỹ với lối đánh phóng khoáng hơn đã thi đấu lấn lướt trong ván 1 và trừng phạt những sai lầm chí mạng của Nigma trong ván 3, qua đó giành được thắng lợi 2-1.

Trong khi đó, hai đại diện của châu Âu trên nhánh thắng là Team Secret và Alliance đã ca khúc khải hoàn với những chiến thắng có đồng tỷ số là 2-1. Nếu Secret tận dụng triệt để sự nôn nóng của Fnatic trong những thời điểm quyết định, thì Alliance có một trận thắng khá khó khăn trước Na’Vi khi đại diện của CIS đang có phong độ cao thời gian gần đây.

Với kết quả này, hai đội tuyển châu Âu là TeamSercret và Alliance sẽ buộc phải đẩy nhau xuống nhánh thua trong cuộc đối đầu sắp tới để góp mặt trong trận chung kết nhánh thắng. Đối thủ của họ là Evil Geniuses hoặc Vici Gaming, hai đội tuyển được đánh giá rất cao ở giải đấu lần này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn