Dota 2: Ceb trở thành cái tên thứ ba nói lời chia tay với đội hình huyền thoại của OG

Thứ sáu - 03/05/2024 05:59
Đội hình mới liệu có đủ sức giữ vững ngôi vị của OG?

Ngày hôm qua 27/1, nhà vô địch TI9 OG tiếp tục nói lời chia tay vị trí offlaner Sébastien “Ceb” Debs khi để anh rời khỏi đội hình chính thức.

Ceb là thành viên thứ 3 của OG nói lời tạm biệt mùa giải 2019-2020 sau Anathan “ana” Phạm và Jesse “JerAx” Vainikka, để lại đội hình hiện tại chỉ với 2 thành viên cũ là đội trưởng N0tail và midlaner Topson.

Chia sẻ về việc nói lời chia tay, Ceb bắt đầu kể lại sự việc hai thành viên Fly và s4 từng rời OG trước đây. Điều đó tưởng như khiến đội tuyển sụp đổ nhưng những nhân tố mới nhiều khao khát hơn như ana và Topson đã giúp OG đạt đến đỉnh cao. Sự ra đi của Ceb và JerAx sẽ mở ra một cuộc cải tổ mới giúp đội hình mạnh hơn trong tương lai.

Bản thân Ceb cũng là một tuyển thủ kỳ cựu khi bắt đầu chơi DotA chuyên nghiệp từ năm 2011 cho tới nay, hai chức vô địch TI là đủ để giải tỏa những khao khát của anh trong suốt sự nghiệp thi đấu.

Ceb cho biết thêm, anh vẫn sẽ gắn bó với OG nhưng chuyển sang một vai trò mới ở tựa game Dota 2 hoặc chuyển thử sức với CS:GO. Điều đó đồng nghĩa với việc khả năng cao Ceb sẽ nối bước JerAx để giải nghệ mặc dù cả anh và OG chưa xác nhận điều này.

Với tình hình nhân sự hiện tại, đội hình OG.Seed có thể được cân nhắc trám vào các vị trí bỏ trống để chuẩn bị cho vòng loại Major tiếp theo, ESL One Los Angeles. Đây sẽ là sự kiện đầu tiên trong mùa giải DPC 2019-2020 OG tham dự.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn