Invitational ONE Esports Dota 2 Jakarta mở vòng sơ loại khu vực Đông Nam Á

Thứ sáu - 03/05/2024 05:53
Đội tuyển vượt qua vòng loại sẽ được đối đầu với các ông lớn hàng đầu thế giới.
Mục lục

Tiếp nối thành công tại ONE Esports Dota 2 Singapore World Pro Invitational, ONE Esports tiếp tục tổ chức một giải đấu lớn tại khu vực Đông Nam, quy tụ các đội tuyển hàng đầu thế giới tham dự với tổng tiền thưởng 500.000 USD (~11,5 tỷ VNĐ).

Và để mở ra cơ hội cho các đội tuyển trong khu vực, vòng sơ loại mở thi đấu trực tuyến sẽ được tổ chức bao gồm các đội tuyển đến từ 6 quốc gia: Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

Các đội có thể truy cập oneesports.gg/competitions để đăng ký.

Hệ thống mở đăng ký bắt đầu vào ngày 29 tháng 1 và đóng cửa vào ngày 14 tháng 2, với vòng loại trực tuyến bắt đầu vào ngày 15 tháng 2. Vòng loại đấu offline sẽ được tổ chức từ ngày 7 – 8 tháng 3 tại Sunway Pyramid ở Kuala Lumpur và ngày 14 – 15 tháng 3 tại Mall Taman Anggrek ở Jakarta.

Vòng loại offline sẽ chia thành các bảng gồm 3 đội và thêm một đội được nhận vé mời bổ sung.

Đội vô địch vòng loại sẽ trực tiếp đủ điều kiện tham gia ONE Esports Dota 2 Jakarta Invitational, đội về nhì sẽ nhận được 1.500 USD, trong khi đội hạng ba và thứ tư sẽ nhận được lần lượt 1000 USD và 800 USD.

Hợp tác với ONE Esports lần này là Battlefy, tổ chức sẽ hỗ trợ mọi mặt cho vòng loại trực tuyến như thiết lập hệ thống, quản lý các nhánh đấu, hỗ trợ tuyển thủ,…

Sự kiện chính của ONE Esports Dota 2 Jakarta Invitational sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 19 tháng 4 tại Triển lãm Hội nghị Indonesia (ICE BSD), nơi mà hai đội tuyển Đông Nam Á đại diện cho quốc gia của mình sẽ tranh tài cùng các đội tuyển hàng đầu thế giới.

ONE Esports Dota 2 Jakarta Vòng loại mở

Vòng loại trực tuyến quốc gia

  • 15 tháng 2 – Singapore và Malaysia.
  • 16 tháng 2 – Indonesia.
  • 22 tháng 2 – Việt Nam và Philippines.
  • 23 tháng 2 – Thái Lan.

Vòng loại offline (thi đấu trực tiếp)

  • Ngày 7-8 tháng 3 – Sunway Pyramid, Kuala Lumpur.
  • 14-15 tháng 3 – Taman Anggrek, Jakarta.

ONE Esports Dota 2 Jakarta Invitational

  • 18-19 tháng 4 – Triển lãm Hội nghị Indonesia (ICE BSD).

Đây là cơ hội hiếm có để các đội tuyển của Việt Nam có cơ hội chạm trán với các ông lớn hàng đầu trong làng Dota 2 thế giới. Tuy nhiên các đội tuyển trong khu vực Đông Nam Á cũng được đánh giá rất cao khi nhiều đại diện đã từng tham dự các sự kiện Minor, Major, thậm chí là TI. Cần một sự nỗ lực vượt bậc ở giải đấu lần này để Dota 2 Việt Nam có cơ hội bước ra đấu trường thế giới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn