[Free Fire] ĐTST Mùa Đông 2020 trở lại với tổng tiền thưởng lên đến 2 tỷ VNĐ

Thứ sáu - 03/05/2024 06:44
Các giải đấu có sự góp mặt của Garena đang chiếm giữ top đầu về tiền thưởng.

Vào ngày 12/9 tới, Đấu Trường Sinh Tồn (ĐTST) Mùa Đông 2020 sẽ trở lại với sự góp mặt của các đội tuyển hàng đầu như VGaming, Team Flash, HEAVY, BOX Gaming,…

Đây sẽ là giải đấu quan trọng nhất của Free Fire Việt Nam năm 2020 bởi 3 đội tuyển top đầu sẽ là đại diện của nước nhà tham dự sự kiện FFCS diễn ra vào cuối tháng 11. Với việc ĐTST Mùa Hè diễn ra thành công tốt đẹp, ban tổ chức quyết định tăng tổng tiền thưởng ở giai đoạn Mùa Đông từ 1,5 lên 2 tỷ VNĐ. Đây sẽ là sự kiện Free Fire Việt Nam có số tiền thưởng lớn nhất từ trước đến nay, đồng thời chiếm giữ top đầu trong số các giải đấu Esports nước nhà về khoản chi này.


  • Free Fire: Garena giới thiệu giải đấu quốc tế FFCS 2020 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng
  • Percent Esports chuyển mình với tên gọi mới Burst The Sky (BTS), đầu tư vào cả LMHT và Free Fire

So với giai đoạn Mùa Hè, vòng bảng ĐTST Mùa Đông có lịch trình dày hơn khi các đội sẽ thi đấu 2 ngày/tuần để theo kịp sự kiện quốc tế FFCS. Với việc FFCS bắt đầu vào ngày 21/11, ban tổ chức đã rút gọn thời gian để giải đấu quốc nội kết thúc vào ngày 1/11 giúp các đại diện Việt Nam có thêm thời gian chuẩn bị.

Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông 2020 chuẩn bị trở lại hoành tráng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 TỶ VNĐ.???? Trực…

Posted by Huyền Thoại Sinh Tồn – Free Fire on Monday, September 7, 2020

Vòng bảng sẽ thi đấu trong vòng 6 tuần, chọn ra 12 đội tuyển xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết. Đội tuyển giành chức vô địch sẽ giành vé đến thẳng giải đấu FFCS, cùng 700 triệu đồng tiền thưởng. Trong khi đó, các đội hạng 2 và 3 sẽ giành vé đấu vòng loại và nhận được số tiền thưởng lần lượt là 250 và 175 triệu đồng.

Với 2 tỷ đồng tiền thưởng, ĐTST đang là giải đấu “hào phóng” thứ hai Esports Việt Nam, chỉ xếp sau ĐTDV Mùa Đông của Liên Quân Mobile, giải đấu có tổng tiền thưởng 2,5 tỷ VNĐ.

XEM THÊM: Top 5 điểm khác biệt giữa Garena Free Fire và Free Fire Max

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn