Free Fire: Garena thông báo hủy hàng loạt sự kiện thi đấu offline do dịch bệnh bất ngờ bùng phát

Thứ sáu - 03/05/2024 21:25
Một trong số đó có trận chung kết ĐTST Mùa Hè 2020.

Ngày 29/7 vừa qua, Ban tổ chức ĐTST đã quyết định hủy sự kiện offline trận chung kết Mùa Hè năm nay do COVID-19 bắt đầu trở lại.

Theo dự kiến ban đầu, trận chung kết sẽ diễn ra tại Cung Thể Thao Quần Ngựa – Hà Nội nhưng buộc phải hủy và chuyển sang hình thức thi đấu online. Khu vực nội thành Hà Nội hiện đang xuất hiện nhiều ca dương tính với COVID-19, việc tập trung đông người sẽ khiến bệnh dịch dễ lây lan, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cộng đồng.

Ban tổ chức vẫn giữ nguyên lịch thi đấu, tổ chức trận chung kết ĐTST Mùa Hè vào ngày 8/8, đồng thời duy trì các sự kiện tặng quà cho người hâm mộ.

Cũng trong ngày 29/7, Garena đã thông báo hủy các giải đấu Free Fire cộng đồng nhằm đảm bảo an toàn cho người hâm mộ. Không riêng Hà Nội, nhiều tỉnh thành trên cả nước như Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh,… đang phải tiến hành cách ly cộng đồng.


  • Free Fire: Cùng Rikaki tìm hiểu cách sở hữu M249 Cyberpunk và Robo Tử Thần trong sự kiện Tô Màu
  • Free Fire: Cùng Rikaki tìm hiểu cách sở hữu M249 Cyberpunk và Robo Tử Thần trong sự kiện Tô Màu

rước đó vào ngày 28/7, giải đấu Đại Chiến Quân Đoàn cũng đã bị hoãn vì lý do tương tự. Hiện tại, ban tổ chức vẫn chưa có thông báo mới về sự kiện này. Việc hủy các sự kiện cộng đồng sẽ khiến Đại Chiến Quân Đoàn có nguy cơ bị hủy theo bởi các đội tuyển tham gia đều xuất phát từ các sự kiện offline, diễn ra trên khắp cả nước.

Không riêng Free Fire, một giải đấu lớn do Garena tổ chức là VCS (LMHT) cũng đã phải ngừng bán vé cho người hâm mộ do bệnh dịch bùng phát khu vực TP. Hồ Chí Minh. Mọi công tác kiểm soát vẫn đang được nhà nước và đội ngũ y tế thực hiện nghiêm túc, hy vọng Việt Nam sẽ tiếp tục vượt qua đợt dịch lần này.

XEM THÊM: Free Fire: Những gương mặt streamer của Việt Nam tham dự Free Fire All-Star Asia 2020 chính thức lộ diện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn