Những điều thú vị về Skyler – Nhân vật được lấy cảm hứng từ Sơn Tùng M-TP

Thứ sáu - 03/05/2024 05:59
Việc Sơn Tùng tham gia dự án Skyler là bước tiến lớn đóng góp vào sự phát triển lâu dài Free Fire.

Ngày 27/1 vừa qua, Garena Free Fire đã tổ chức buổi ra mắt nhân vật Skyler, sản phẩm hợp tác giữa nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP và tựa game battle royale Free Fire. 

Trong quá trình công chiếu, rất nhiều chi tiết thú vị về Skyler đã được tiết lộ như ngoại hình, kỹ năng đặc biệt cùng nhiều vật phẩm in-game khác.

Credit: Garena Free Fire

Cái tên Skyler lấy cảm hứng từ cộng đồng fan lớn mạnh của Sơn Tùng M-TP, viết tắt của từ “Sky Lover”. Nam ca sĩ muốn “đại gia đình” của mình được nhiều người biết tới và coi đó như một sự tri ân sau nhiều năm ủng hộ, gắn bó. Skyler sẽ đồng hành cùng game thủ Free Fire trong nhiều năm nữa, đem đến những trải nghiệm thú vị giữa game và âm nhạc.

Credit: Garena Free Fire

Anh Long Trần, nhà thiết kế nhân vật Skyler chia sẻ: “Ở Việt Nam chưa từng có một ca sĩ, diễn viên hay người nổi tiếng nào được dùng làm tạo hình nhân vật trong game… Thử thách lớn nhất đối với chúng tôi là tạo ra một nhân vật giống Sơn Tùng M-TP nhất có thể.” Sơn Tùng cũng đồng tình với ý kiến đó, anh muốn người chơi cảm nhận được cái chất của mình thông qua Skyler.

Credit: Garena Free Fire

Về các tính năng đặc biệt, Skyler có khả năng phá vỡ bom keo chỉ bằng một lần giải phóng năng lượng. Người dùng Skyler sẽ được hồi lại một lượng máu trong thoáng chốc sau khi dựng bom keo.

Credit: Garena Free Fire

Nhân vật này có hai tạo hình riêng biệt, một là phong cách lịch lãm với bộ âu phục trắng, hai là bộ trang phục hip hop cá tính, nổi loạn. Ngoài ra, còn rất nhiều skin trong game như bom keo, dù, ván lướt, hòm xác,… được thiết kế theo chủ đề Sơn Tùng M-TP.

Credit: Garena Free Fire

Dự kiến, Skyler sẽ ra mắt vào ngày 5/2, còn bộ trang phục hip hop phiên bản giới hạn phát hành ngày 12/2.

XEM THÊM: Nữ tướng Bà Triệu cùng câu chuyện sử Việt được mô phỏng trong game chiến thuật Civilization 6

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn