Sau Ronaldo, Free Fire tiếp tục hợp tác với ‘thánh’ Saitama One-Punch Man

Thứ sáu - 03/05/2024 05:59
Siêu sao, siêu anh hùng tiếp theo nào sẽ đến với Free Fire?

Free Fire hợp tác với rất nhiều nhân vật và thương hiệu nổi tiếng, cung cấp cho người chơi những nội dung và tính năng mới. Trò chơi hiện đang hợp tác với cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo và cho ra mắt nhân vật và sự kiện Chrono.

Sau siêu sao người Bồ Đào Nha, xuất hiện những rò rỉ cho thấy Free Fire sẽ hợp tác với bộ manga/anime nổi tiếng, One Punch Man. Họ sử dụng hình ảnh của nhân vật chính Saitama – “Thánh đấm phát chết luôn” và đưa vào trò chơi của mình.

Nếu bạn không biết nhiều loạt phim ăn khách này, đây là bản tóm tắt nhanh  gọn, chỉ ra những điểm nổi bật nhất.

Loạt phim One Punch Man là chuyến hành trình của thanh niên có tên Saitama. Sau 3 năm huấn luyện, Saitama bị trọc đầu nhưng sở hữu sức mạnh vô hạn. Cậu ta mạnh đến mức chỉ cần một đòn đánh là có thể hạ gục kẻ thù đáng gờm nhất.


  • Cristiano Ronaldo sẽ xuất hiện trong Free Fire?
  • Free Fire: Tài năng nhí 12 tuổi đưa đại diện Thái Lan lên ngôi vô địch FFCS châu Á

Mặc dù là người mạnh nhất thế giới One Punch, nhưng Saitama muốn làm anh hùng đơn giản vì đó là sở thích. Bên cạnh những màn giao chiến hấp dẫn, One Punch cũng tạo ra tiếng cười cho các fan nhờ những tình huống kỳ quặc của Saitama.

Màn hợp tác giữa Free Fire x One Punch Man sẽ giới thiệu 2 biểu cảm mới cho người chơi có tên “Tôi là Saitama!” và “Xóa sổ”. Biểu cảm “Tôi là Saitama!” sẽ biến đầu của người chơi thành một quả trứng với khuôn mặt của Saitama.

Credit: Garena Free Fire

Hai biểu cảm này ban đầu xuất hiện trên máy chủ nâng cao OB25 và hiện đã có trên máy chủ trực tiếp cùng bản cập nhật Operation Chrono.

XEM THÊM: Free Fire: Các đối thủ của Việt Nam tại FFCS 2020 lộ diện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn