Sau Sơn Tùng M-TP, Free Fire tiếp tục công bố dự án hợp tác với Attack on Titan

Thứ sáu - 03/05/2024 05:59
Attack on Titan là một trong những bộ maga - anime Nhật Bản nổi tiếng thế giới.

Trong khi thương vụ hợp tác giữa Free Fire và Sơn Tùng M-TP chưa hết nóng, nhà phát hành Garena tiếp tục nhá hàng dự án mới kết hợp cùng Attack on Titan.

Attack on Titan – AoT (Đại chiến Titan) là một trong những bộ anime đình đám thuộc thể loại hành động viễn tưởng lấy bối cảnh thời kỳ hậu tận thế. Phiên bản anime của AoT chuẩn bị kết thúc thu hút sự quan tâm của cộng fan trên khắp thế giới. Garena đã nhân cơ hội này đưa các nhân vật và hình ảnh trong AoT vào thế giới Free Fire.


  • Free Fire: Tổng quan về những nhân vật mới sẽ ra mắt trong năm 2021
  • Sau Ronaldo, Free Fire tiếp tục hợp tác với ‘thánh’ Saitama One-Punch Man

“Người chơi Free Fire sẽ được chiến đấu theo phong cách của Attack on Titan – Bộ manga đã gắn bó với cuộc sống của nhiều người trên khắp thế giới nhờ nội dung độc đáo và hấp dẫn. Chúng tôi rất hào hứng khi mang điều này đến với Free Fire”, Harold Teo, nhà sản xuất Garena  Free Fire chia sẻ.

???? FREE FIRE x ĐẠI CHIẾN TITAN ????Garena chính thức thông báo sự hợp tác toàn cầu với Kodansha đem Đại chiến Titan vào…

Posted by Garena Free Fire on Thursday, February 4, 2021

Màn hợp tác giữa Free Fire và AoT dự kiến khởi động vào tháng 3 năm 2021. Rất nhiều nội dung về AoT cũng sẽ được đưa vào trong game. Bắt đầu là các trang phục, quân đoàn theo chủ đề, trang phục Titan đặc biệt, vật phẩm độc quyền và vũ khí mang phong cách AoT… Hấp dẫn nhất là các mẫu nhân vật lấy cảm hứng từ Eren Yeager và Mikasa, hai nhân vật chính trong series AoT.

Những thông tin chi tiết về dự án hợp tác trên sẽ được Garena công bố trong một vài tuần tới.

XEM THÊM: Cristiano Ronaldo sẽ xuất hiện trong Free Fire?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn