Free Fire: Thiva hay Wolfrahh – Ai mới là lựa chọn thích hợp cho game thủ để leo xếp hạng?

Thứ sáu - 03/05/2024 04:48
Theo các bạn thì Thiva hay Wolfrahh mới là lựa chọn thích hợp hơn cho những trận Free Fire xếp hạng?
Mục lục

Trong Garena Free Fire, có lẽ chế độ xếp hạng là lựa chọn thích hợp nhất mà bạn có thể chơi để thể hiện những kỹ năng của bản thân và nhận được những phần thưởng thích đáng. Mùa xếp hạng thứ 23 lần này của Free Fire bắt đầu vào ngày 30 tháng 8 và kết thúc vào ngày 22 tháng 10.

Có rất nhiều phần thưởng đa dạng trong chế độ xếp hạng của Free Fire và người chơi có thể nhận được những điều đó bằng cách tối đa hoá thứ hạng của bản thân. Game thủ có thể bắt đầu “mài giũa” chính mình ngay lập tức với những chiến lược riêng biệt và các nhân vật phù hợp trong chế độ xếp hạng.

Và trong bài viết lần này, chúng ta sẽ đánh giá về Thiva vs Wolfrahh – 2 nhân vật có khả năng bị động, bị đánh giá thấp nhất trong Free Fire, họ có thể là những lựa chọn tuyệt vời mà bạn đã bỏ lỡ.


  • Free Fire: Giải vô địch thế giới FFWS 2021 bị hủy
  • Free Fire: Top 3 thú cưng nên sử dụng để leo rank

Tổng quan về Wolfrahh

Free Fire
Credit: Free Fire

Wolfrahh là một trong nhân vật bị đánh giá khá thấp trong Free Fire khi mà anh chàng làm giảm sát thương nhận được khi headshot và tăng lượng sát thương gây ra ở các vùng khác. Năng lực của Wolfrahh: Limelight sẽ kích hoạt bất cứ khi nào hạ gục được một đối thủ hay nhân vật có người theo dõi mới tham gia.

Với mỗi khi nào có một người theo dõi mới tham gia, sát thương của Wolfrahh từ những pha bắn headshot sẽ giảm 3% và sát thương trên các bộ phận khác trên cơ thể (như tay, chân của đối thủ) sẽ tăng thêm 3%.

Các hiệu ứng này có giới hạn tối đa lần lượt là 25% và 15% ở cấp độ cơ bản và không thể tăng thêm ngay cả sau khi nhận được nhiều mạng hoặc nhiều người xem hơn. Ở cấp độ thứ sáu, mức tăng tối đa lần lượt là 30% và 20%.

Ở cấp độ cuối cùng, mức giảm sát thương nhận được từ những cú headshot với mỗi lần giết hoặc tăng thêm người xem trở thành 5%. Ngoài ra, sát thương cơ thể lên kẻ thù cũng tăng lên 5%.

Tổng quan về Thiva

Credit: Free Fire

Để mà so sánh với Wolfrahh thì Thiva thiên về khả năng phòng ngự hơn vì kỹ năng Vital Vibes có thể giải cứu đồng đội nhanh chóng sau khi bị hạ gục. Do đó, anh ta sẽ là một lựa chọn tốt để hỗ trợ đồng đội hơn là tấn công kẻ thù.

Ở cấp độ 1 của Vital Vibes, tốc độ trợ giúp sẽ tăng 5%, tiếp theo là hồi 15 HP trong 5 giây. Tốc độ tăng này có thể được cải thiện hơn nữa lên tới 20% ở cấp độ thứ sáu, cùng với khả năng hồi 40 HP trong năm giây.

Vậy đâu sẽ là lựa chọn tốt hơn khi chọn giữa Thiva và Wolfrahh?

Thiva thiên về một nhân vật hỗ trợ đồng đội và phù hợp với những game thủ ưa thích vai trò yếu hơn ở trong đội của mình. Nhân vật này có lối chơi dễ dàng và không có nhiều rủi ro, trái ngược với lối chơi của Wolfrahh.

Game thủ sẽ phải liên tục hạ gục kẻ thù khi sử dụng Wolfrahh vì sẽ không có người hâm mộ nào muốn xem một streamer nhàm chán. Số lần tiêu diệt kẻ địch càng nhiều sẽ mang lại càng nhiều lợi ích hơn. Do đó, người chơi sẽ phải áp dụng cách chơi năng nổ và quyết liệt khi sử dụng Wolfrahh.

Cho dù đó là Wolfrahh hay Thiva, rõ ràng là cả hai đều có lợi như nhau đối với các khía cạnh khác nhau của Free Fire. Do đó, người chơi nên chọn một nhân vật phù hợp với bản thân hoặc thích ứng theo chiến thuật của từng trận đấu.

Các bạn có thể xem thêm thông tin về Free Fire trên trang chủ chính thức tại đây.

XEM THÊM: Free Fire MAX sẽ chính thức đến tay game thủ Việt với những cải tiến mạnh mẽ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn