Hai đội tuyển Free Fire Ấn Độ chuyên nghiệp bị loại khỏi giải vì gian lận

Thứ sáu - 03/05/2024 06:44
Vẫn cần dùng cheat thi đấu Free Fire sao?

Trong một diễn biến trước thềm vòng Grand Finals Play-ins của giải đấu Free Fire India Championship 2020, ban tổ chức đã cấm hai đội tuyển tham gia nằm trong diện nghi vấn gian lận.

Team Route Changers (RC) và Soar Silently (SS) đã bị loại khỏi giải đấu. Thông tin đã được trang Facebook của Free Fire Esports India chính thức đưa ra. Nội dung cơ bản như sau: Vào ngày 29 tháng 9 năm 2020, hai tuyển thủ RC AngryBird và SS RAHUL18 đã bị hệ thống anti-cheat của Free Fire phát hiện và ban tài khoản ngay sau đó.

COMPETITIVE RULING BY GARENA: ROUTE CHANGERS and Soar SilentlyBackground:On 29 September 2020, “RC-AngryBird” from…

Posted by Free Fire Esports India on Tuesday, September 29, 2020

Hai tuyển thủ trên sẽ bị tạm đình chỉ, không được tham gia bất kỳ giải đấu nào của Garena Free Fire cho đến ngày 28 tháng 9 năm 2021. Trong khi đó, các đội tuyển của họ (Route Changers và Soar Silently) cũng đã bị loại khỏi Free Fire India Championship 2020.

Các quan chức của Free Fire Ấn Độ luôn nhấn mạnh việc thi đấu công bằng và duy trì tính toàn vẹn trong môi trường cạnh tranh chuyên nghiệp. Vì vậy, răn đe trực tiếp bằng các lệnh cấm dứt khoát là điều họ cần làm.

Tuy nhiên, đội tuyển Soar Silently đã phản ứng lại lệnh cấm và khẳng định họ tin tưởng 100% vào tuyển thủ RAHUL18. SS cũng yêu cầu ban tổ chức kiểm tra lại các thiết bị và ID của họ nhằm tránh trường hợp có lỗi xảy ra.


  • PUBG Mobile và Free Fire lọt top đề cử tựa game Esports di động của năm
  • PUBG Mobile bị cấm ở Ấn Độ nhưng Tencent vẫn có thể dùng Free Fire làm cứu cánh

Yêu cầu này nhiều khả năng sẽ không được hồi đáp bởi giải đấu Free Fire India Championship 2020 dự kiến sẽ bắt đầu ​​vào ngày 2 tháng 10 năm 2020.

View this post on Instagram

Survivors, Which teams will make it to the Free Fire India Championship 2020 Fall Grand Finals? Whom are you supporting? ???? Let us know on the comment section! ???? . . . . . . #freefireindia #FreeFire #IndiaKaBattleRoyale #FFIC2020 #esports #wherechampionsaremade #BOOYAH

A post shared by Free Fire Esports India (@freefireesportsindia) on

Sau khi PUBG Mobile bị cấm ở Ấn Độ, Free Fire đang “rộng đất” phát triển, thu hút hàng loạt game thủ chuyên nghiệp, streamer, youtuber tham gia. Hành vi, thái độ thi đấu của các tuyển thủ vì thế sẽ bị siết chặt nhằm bảo vệ tính toàn vẹn của cộng đồng Free Fire Ấn Độ.

XEM THÊM: [Free Fire] ĐTST Mùa Đông 2020 trở lại với tổng tiền thưởng lên đến 2 tỷ VNĐ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn