One Piece: Top 5 thanh kiếm mạnh nhất mọi thời đại

Thứ sáu - 03/05/2024 06:38
Toàn kiếm của những nhân vật máu mặt nhất One Piece.
Mục lục

Bên cạnh sức mạnh của trái ác quỷ hay Haki, các thanh kiếm cũng là một vũ khí quen thuộc trong One Piece. Ở bất cứ phe nào, các kiếm sĩ cũng đều đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Thậm chí, những thanh kiếm mà những người mạnh nhất sử dụng đều đã đi vào hàng ngũ huyền thoại trong series.

Trong bài viết này, ONE Esports sẽ gửi đến bạn top 10 thanh kiếm mạnh nhất mọi thời đại trong One Piece.

Top 10 thanh kiếm mạnh nhất trong One Piece

Yoru – Dracule Mihawk

Credit: Toei Animation, Eiichiro Oda

Yoru là một trong những thanh kiếm mạnh nhất trên thế giới, được xếp hạng là một trong 12 thanh Cực phẩm Đại bảo kiếm hiện thuộc sở hữu của Dracule Mihawk, kiếm sĩ mạnh nhất thế giới.

Sau nhiều năm chinh chiến, Yoru đã bị hắc hóa do sử dụng Haki vũ trang trong thời gian dài. Yoru là một thanh kiếm khổng lồ có hình thánh giá nhưng Mihawk chủ yếu sử dụng nó bằng một tay dù trọng lượng của nó rất nặng.

Yoru có sức mạnh khổng lồ, độ bền và độ sắc bén chưa từng có, kết hợp với kiếm thuật đẳng cấp của Mihawk, lưỡi kiếm này có thể gây ra sự hủy diệt tuyệt đối. Như đã thấy nhiều lần, Yoru có thể cắt đôi tàu và những tảng băng trôi thành từng mảnh chỉ bằng một nhát chém. Mihawk đã kết hợp nhiều kỹ thuật tấn công khác nhau với thanh kiếm này như Kokuto Issen, Kokuto Kogetsu, v.v., khiến nó thậm chí còn nguy hiểm hơn. 

One Piece: Trận chiến giữa Luffy và Kizaru đã chính thức ngã ngũ
Oda gửi lời nhắn nhủ đến fan, chính thức xác nhận về One Piece live action mùa 2

Ace – Gol D. Roger

Credit: Toei Animation, Eiichiro Oda

Có lẽ Roger đã sử dụng tên con trai của mình để đặt tên cho cây kiếm này. Nó là một trong 12 thanh Cực phẩm Đại bảo kiếm còn tồn tại. Nhờ nó, Vua Hải Tặc có thể chinh phục biển cả mà không cần bất kỳ sức mạnh trái ác quỷ nào. Thanh kiếm này đã ở bên Roger trong suốt cuộc hành trình khám phá thế giới.

Ace là một thanh kiếm có vẻ ngoài đơn giản được Roger bọc Haki Bá Vương và Haki Vũ trang để nâng sức mạnh của nó lên mức tối đa. Một nhát chém duy nhất từ ​​thanh kiếm này đã có thể khiến Kozuki Oden văng xa vài chục mét.

One Piece: Top những thanh kiếm mạnh nhất của Zoro
One Piece: Ai sẽ là đối thủ của thánh Saturn?

Murakumogiri – Râu Trắng

Credit: Toei Animation, Eiichiro Oda

Murakumogiri là một thanh kiếm dưới dạng một cây đao và được Râu Trắng sử dụng trong hơn 30 năm.

Trong Road To Laugh Tale Vol. 2, Murakumogiri được tiết lộ là có độ bền phi thường, cho phép Râu Trắng truyền toàn bộ sức mạnh của Trái Ác Quỷ, Haki Vũ Trang và Haki Bá Vương vào để chiến đấu, cho dù đây là Gura Gura no Mi, trái chấn động có thể phá hủy bất cứ thứ gì trên đời.

Cây đao này có thể chịu được đòn tấn công magma (nham thạch) của Akainu mà không bị tan chảy hay có bất kì hư hỏng nào.

Sau cái chết của Râu Trắng, Murakumogiri vẫn không có dấu hiệu suy tàn mặc dù đã trải qua hai năm phong hóa.

One Piece: Akainu, Im-sama, Râu Đen – Đâu mới là phản diện chính?
One Piece: Oda giải đáp thắc mắc về kẻ mạnh nhất giữa Tứ Hoàng và Đô Đốc Hải Quân

Gryphon – Shanks

Credit: Toei Animation, Eiichiro Oda

Gryphon (hay còn gọi là Griffin) là một thanh kiếm loại kiếm được sử dụng bởi Shanks Tóc Đỏ. Mặc dù có vẻ ngoài đơn giản, nhưng nó vẫn có thể đấu tay đôi được với Murakumogiri của Râu Trắng, giúp Shanks đấu tay đôi được với Yoru của Mihawk và thậm chí phòng thủ được trước đòn tấn công của Akainu.

Đối với một người như Shanks, việc sở hữu một thanh Cực phẩm Đại bảo kiếm cũng không phải là điều bất ngờ. Một điều ít ai biết rằng thanh kiếm này được đặt theo tên của sinh vật huyền thoại ở biển Nam.

One Piece: Oda hé lộ nghề nghiệp của các Đô đốc Hải quân ở thế giới thực
One Piece: Hành trình trở thành Tân Tứ Hoàng của Buggy

Shodai Kitetsu

Credit: Toei Animation, Eiichiro Oda

Shodai Kitetsu là một trong 12 thanh Cực phẩm Đại bảo kiếm. Giống như cả ba thanh kiếm Kitetsu, nó được cho là một “Thanh kiếm bị nguyền rủa”, sẽ mang lại cái chết cho bất cứ ai sử dụng nó.

Hiện tại, thanh kiếm huyền thoại này vẫn chưa chính thức xuất hiện trong One Piece mà chỉ được người hâm mộ biết đến thông qua những lời đồn thổi. Dù vậy, nhiều fan đã đặt ra giả thuyết rằng nhân vật giống Gandhi trong Ngũ Lão Tinh đang sở hữu thanh kiếm này. Ông ta đều mang theo một thanh kiếm bên mình và thanh kiếm đó có nét giống với những thanh kiếm Kitetsu khác.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: One Piece: Thân thế của Zoro có thực sự liên quan đến kiếm sĩ huyền thoại Ryuma?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn