Liên Quân: HEAVY bổ sung dàn tân binh mới trước thềm ĐTDV Mùa Xuân 2023

Thứ sáu - 03/05/2024 06:44
Đội hình đầy hứa hẹn!
Mục lục

HEAVY từ trước đến nay luôn bị nhiều người hâm mộ đánh giá thấp, có thời điểm họ bị coi là một đội lót đường tại ĐTDV. Dù vậy, các chú Lười con vẫn không hề bỏ cuộc. Tại ĐTDV Mùa Đông 2022, HEAVY mang đến một đội hình vô cùng chất lượng cùng một phong độ chói sáng bậc nhất, có lúc cả team bước vào đội hình tiêu biểu của tuần.

Nhưng có lẽ do tâm lý yếu và chưa cải thiện được vấn đề call-team cho nên HEAVY liên tiếp “sẩy chân” ở giai đoạn lượt về, dẫn đến việc để mất top 4 vào tay TDT Esport.

Mùa này, HEAVY quyết tâm “thay máu” đội hình khi chia tay 3 tuyển thủ ProE (giải nghệ), Bear (Team Flash), Vincent (LAK của BOX Gaming) và đưa về 3 cái tên khá mới đối với người hâm mộ, bao gồm: Boka (Piccolo của TDT Esport), Blue (Xanh của BOX Gaming) và TaricT (Little T của HQ Esports).

3 tuyển thủ tài năng cập bến HEAVY

Credit: HEAVY Liên Quân

Trong 3 tuyển thủ kể trên, có lẽ Boka là cái tên quen mặt nhất với người hâm mộ Liên Quân. Trước đây anh từng thi đấu ở vị trí đường giữa cho TDT Esport dưới cái tên Piccolo.

Dù chưa thể hiện được nhiều nhưng Boka cũng kịp để lại những dấu ấn trong ĐTDV Mùa Đông 2022 vừa qua, từ đó lọt vào mắt xanh của HEAVY.

Credit: HEAVY Liên Quân

Tiếp theo là Blue, cựu… HLV của BOX Gaming giai đoạn 8/2020-5/2022. Khoảng tháng 11/2022, Blue từng tham dự giải đấu Honor of Kings International Championship 2022 dưới màu áo BOX Gaming, là đồng đội của KhiênG.

Không hiểu vì lí do gì mà anh chàng quyết định “quay xe” về thi đấu cho Liên Quân. Nhưng chúng ta có thể tin rằng với kinh nghiệm và kiến thức về Game cũng như là một người anh cả của team, Blue sẽ là một mảnh ghép giúp hoàn thiện đội hình tại mùa giải lần này.


  • Liên Quân: BOX Gaming chính thức tìm ra người thay thế Daim và bổ sung thêm tân binh chất lượng
  • Cựu ‘bếp trưởng’ Ara của Team Flash chính thức công bố bến đỗ mới, MDH Esports công bố dàn tân binh cực khủng

Credit: HEAVY Liên Quân

Tuyển thủ có lẽ nhận được sự nghi ngờ lớn nhất có lẽ TaricT, bởi anh đã có khoảng thời gian thi đấu không mấy thành công dưới màu áo của HQ Esports. Dù vậy, kĩ năng của TaricT vẫn lọt vào mắt xanh của HEAVY.

Chàng trai trẻ sẽ đảm nhiệm vị trí đường Tà Thần và hứa hẹn sẽ là cặp bài trùng cùng người đàn anh Judas.

Theo đó, HEAVY chính thức hoàn thiện đội hình cho mùa giải mới với 3 cái tên mới bên cạnh NN (Hỗ trợ), Triết (Đường Rồng), Judas (Rừng). Với slogan “Áp lực tạo nên kim cương”, HEAVY hứa hẹn sẽ mang đến một lối đánh vô cùng bùng nổ vào mùa giải sắp tới.

XEM THÊM: Tất tần tật các thông tin về ĐTDV Mùa Xuân 2023 mà bạn cần biết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn