One Piece: Ai sẽ là đối thủ của thánh Saturn?

Thứ hai - 06/05/2024 21:36
Saturn sẽ bị đánh bại bởi ai?
Mục lục

Sau một thời gian dài chờ đợi, fan One Piece cuối cùng cũng đã được chiêm ngưỡng sức mạnh của một trong những Ngũ Lão tinh, Thánh Saturn, khi cuối cùng ông đã quyết định xuất chiến.

Tất nhiên, sức mạnh của một trong những Ngũ Lão Tinh không phải dạng vừa, thậm chí nói ông là chướng ngại lớn nhất của nhóm Luffy từ trước đến nay cũng không phải quá lời. Dù vậy, với việc Luffy đã thất bại và Zoro đang bận rộn, Sanji có thể sẽ là đối thủ của ông.

Sanji sẽ là đối thủ của Saturn?

Ảnh minh họa bởi achmunzav

Dù Sanji rất mạnh, anh có thể đánh bại Queen ở arc Wano, anh là “cánh tay trái” của Tứ Hoàng kiêm Vua Hải Tặc tương lai, anh có tiền truy nã lên đến 1,032 tỷ Berries.

Nhưng như thế vẫn chưa đủ, để có thể đối đầu với một trong những Ngũ Lão Tinh thì Sanji cần mạnh hơn thế, thậm chí là tận dụng khoa học của nhà Vinsmoke. Nhưng Sanji vẫn có thể đóng vai trò “thám thính” hoặc làm “suy yếu” phần nào sức mạnh của Saturn.

Sanji có thể sẽ đối đầu với Saturn vào một thời điểm nào đó trong truyện nhưng không phải bây giờ, sự an toàn của Vegapunk và Bonney là điều quan trọng nhất.

XEM THÊM CÁC NỘI DUNG VỀ ONE PIECE
One Piece: Những thành viên của Băng Râu Trắng đã đi đâu sau trận chiến ở Tổng bộ Hải quân
One Piece: Sau màn ra mắt hoành tráng của Gear 5, Luffy sẽ có Gear 6?
One Piece: Top 5 nhân vật ‘già’ nhất

Luffy là người duy nhất có khả năng đánh bại thánh Saturn

Ảnh minh họa bởi Treasure Barrel

Màn đối đầu của Luffy với Saturn có thể sẽ là hồi kết của đảo Egghead. Sau trận chiến với Kizaru, Luffy đã suy yếu đi phần nào. Vì vậy, để tăng tỉ lệ thắng trước Saturn, Sanji có thể chiến đấu để bào mòn sức bền, khả năng chiến đấu của Saturn. Bởi Luffy là người duy nhất có khả năng đối đầu với Saturn và đánh bại hắn.

Như vậy, người hâm mộ có thể đoán ra rằng cặp đấu ở phần cuối đảo Egghead sẽ bao gồm: Luffy đối đầu với Saturn, kẻ mạnh nhất trên đảo, Sanji sẽ lo liệu Kizaru do cả 2 thường xuyên sử dụng chân để chiến đấu và Zoro sẽ so tài với Lucci.

XEM THÊM: One Piece: Trận chiến giữa Luffy và Kizaru đã chính thức ngã ngũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết