Manga: ‘Tân binh khủng long’ Kagurabachi vượt mặt Jujutsu Kaisen, áp sát One Piece chỉ sau một tháng ra mắt

Thứ sáu - 03/05/2024 23:55
Chỉ với 5 chap, Kagurabachi đã đe dọa vị thế của One Piece, vượt qua Jujutsu Kaisen, Boruto, Chainsaw Man và Dragon Ball Super.
Mục lục

Kagurabachi là cái tên đang làm mưa làm gió trong cộng đồng manga trong thời điểm hiện tại. Với việc Jujutsu Kaisen và One Piece đang bước vào cao trào, dường như không có bộ manga nào đủ sức hấp dẫn để đe dọa bộ đôi này nữa. Thế nhưng Kagurabachi lại chính là cái tên làm được điều đó, nhất là khi bộ manga này mới chỉ ra mắt được 1 tháng.

Kagurabachi được viết và minh họa bởi Takeru Hokazono. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha kể từ tháng 9 năm 2023.

Kagurabachi đe dọa vị trí đầu bảng của One Piece

Screenshot by Ty/ONE Esports

Theo bảng xếp hạng Manga Plus của SHUEISHA, Kagurabachi đã chính thức vượt qua Jujutsu Kaisen và “bỏ xa” loạt manga nổi tiếng như Chainsaw Man, Boruto, Oshi no Ko và Spy x Family. Thậm chí, Kagurabachi còn áp sát và nhăm nhe ngôi vị đầu bảng của One Piece.

Chắc chắn Kagurabachi đã có khởi đầu ấn tượng, nhưng việc vượt qua Jujutsu Kaisen đang ở trong giai đoạn cao trào chính là điều khiến rất nhiều fan bất ngờ, nhất là khi cả anime và manga Jujutsu Kaisen đều đang là chủ đề nóng hiện nay.

Jujutsu Kaisen: Với sức mạnh mới, Yuji Itadori sẽ lấy lại hào quang của nhân vật chính
One Piece chap 1095: Giả thuyết về vết sẹo trên ngực Râu Trắng và ‘người cha tin đồn’ của Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ
Credit: Gege Akutami

Trong anime, Jujutsu Kaisen đang bước vào Arc Shibuya, một trong những arc quan trọng nhất. Còn trong manga, cái chết của Gojo cùng sức mạnh mới của Yuji Itadori đang được người hâm mộ quan tâm hơn bao giờ hết. Vì vậy, việc Kagurabachi vượt qua series này có vẻ khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Nguyên nhân chính khiến Jujutsu Kaisen tụt xuống vị trí thứ 3 là do manga tạm thời bị gián đoạn xuất bản, dẫn đến lượng độc giả giảm dần trong tuần qua.

Jujutsu Kaisen: Yuji Itadori ‘bật mode’ thức tỉnh, tuyên bố Sukuna ‘tuổi tôm’
Jujutsu Kaisen: Gojo Satoru bất ngờ xuất hiện trong đề kiểm tra Vật Lý
Credit: Takeru Hokazono

Thứ hạng trên Manga Plus được xác định theo số liệu của người xem và được làm mới khoảng 30 đến 35 ngày một lần. Như vật, danh sách này phản ánh xu hướng của độc giả trong khoảng một tháng qua.

Kagurabachi xoay quanh Chihiro, người có cha là một thợ rèn kiếm nổi tiếng bị sát hại bởi các thực thể muốn sở hữu 7 thanh kiếm huyền thoại mà ông đã rèn ra. Mong muốn báo thù, Chihiro đã mang theo thanh kiếm cuối cùng mà cha anh từng rèn và bắt tay vào nhiệm vụ truy tìm những thực thể này.

XEM THÊM: One Piece: Phải chăng bạn đã bỏ quên một Albert Einstein trong thế giới hải tặc?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn