Naruto: Boruto đã thực sự vượt qua cha mình trong chương 3 của Two Blue Vortex?

Thứ sáu - 03/05/2024 23:55
Boruto sở hữu những nhẫn thuật mà ngay cả Naruto cũng chưa đạt được.
Mục lục

Boruto Two Blue Vortex chương 3 vừa được phát hành và bắt đầu bằng trận chiến căng thẳng giữa Boruto và Code. Con trai Hokage Đệ Thất đã chiếm thế thượng phong và đánh bại Code một cách dễ dàng, thể hiện sức mạnh vượt trội mà câu ta đã đạt được.

Người hâm mộ sau đó đã bắt đầu so sánh giữa Boruto và cha cậu ta, Naruto Uzumaki. Với một số người tin rằng Boruto vẫn còn một chặng đường dài phía trước và những người khác cho rằng cậu ta còn sở hữu nhiều khả năng hơn Naruto.

Chương 3 cũng tiết lộ một trong những khả năng thú vị nhất của Boruto, Rasengan Uzuhiko, một biến thể tiên tiến và ưu việt của Rasengan truyền thống. Đối với câu hỏi về việc Boruto đã trở nên mạnh mẽ như thế nào và sự so sánh của anh ấy với Naruto sẽ ra sao, chương 3 sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về điều đó.


  • One Piece: Oda tiết lộ tên ban đầu của Sanji chính là Naruto
  • Anime Naruto hé lộ màn comeback sau 20 năm bằng một trailer cực hứa hẹn

Boruto đã vượt qua Naruto như thế nào?

Trong chương 3 mới phát hành của manga Two Blue Vortex , có những dấu hiệu tinh tế cho thấy Boruto thực sự đã vượt qua cha mình, Naruto, về sức mạnh và khả năng. Một khả năng đáng chú ý được thể hiện trong bộ truyện là Uzuhiko Rasengan, một phiên bản nâng cấp đặc biệt mạnh mẽ của Rasengan tiêu chuẩn.

Rasengan nâng cao này khai thác chakra của hành tinh và kết hợp năng lượng chuyển động của hành tinh để khuếch đại lực của nó. Không giống như Rasengan truyền thống, kỹ thuật đặc biệt này khai thác sức mạnh vô tận do chuyển động quay của Trái đất mang lại, đảm bảo sát thương không ngừng khi va chạm.

Ngay cả khi không có Kurama, Naruto vẫn giữ được một số khả năng đáng gờm trong kho “vũ khí” của mình. Chúng bao gồm Chế độ hiền nhân, Rasengan, Rasenshuriken, Thuật phân thân bóng tối và Thuật triệu hồi. Mặc dù mất đi Cửu Vĩ nhưng Naruto vẫn duy trì được vị thế là một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện.

Trong chương 3 của manga Two Blue Vortex, có gợi ý cho rằng Boruto Uzumaki đã vượt quá sức mạnh và khả năng của cha mình. Cậu ta thể hiện khả năng làm chủ Chế độ Hiền nhân của mình bằng cách sử dụng một kỹ thuật mới gọi là Uzuhiko Rasengan, khai thác năng lượng từ thiên nhiên.

Sự phát triển này cho thấy rằng Boruto thực sự đã đạt được trình độ thông thạo cao về Hiền nhân. Cậu ta có một con cóc ẩn trong quần áo. Điều này cho thấy mối quan hệ của Boruto với Núi Myoboku và Kashin koji và cũng cho thấy cậu to có thể đã học hiền nhân thuật từ Kashin koji, hoặc từ Fukasaku ở Núi Myoboku giống như cha mình.

Người hâm mộ cũng thấy Boruto khéo léo né tránh các đòn tấn công của Code theo cách giống với thuật dịch chuyển tức thời của Sasuke. Ở cuối chương, Boruto làm dấu tay cho thấy cậu ta sắp dịch chuyển tức thời. Cách cậu ta bất ngờ xuất hiện trực tiếp ở Konoha và dẫm vào mặt Code, xác nhận rằng Boruto đã thành thạo nhẫn thuật không gian – thời gian, một khả năng khác trong Jogan của anh ta.

Khi so sánh, Boruto thực sự sở hữu bộ kỹ năng sâu rộng hơn cha mình. Cậu ta có thể sử dụng Shadow Clone Jutsu và ba biến thể của Rasengan (tiêu chuẩn, Vanishing và Uzuhiko Rasengan). Boruto cũng có Karma của Momoshiki và Jougan, được coi là nhãn thuật mạnh nhất trong truyện. Các lý thuyết gần đây cũng cho thấy cậu ta có Chế độ hiền nhân và thuật dịch chuyển tức thời.

Con cóc ẩn trong quần áo của anh ấy gợi ý về khả năng triệu hồi cóc Hiền Nhân và Boruto đã thể hiện khả năng triệu hồi rắn trong anime. Những yếu tố và khả năng này ngụ ý rằng anh ta có thể đã trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện, vượt qua cả Hokage Đệ Thất, Naruto.

Tuy nhiên, vấn đề sức mạnh tương đối của họ vẫn mang tính chủ quan, vì họ không cạnh tranh trực tiếp, nhưng trong bộ truyện, có thể dễ dàng nhận thấy Boruto đã vượt qua Naruto một cách đáng kể.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ NARUTO
Naruto: Tại sao gia tộc Uzumaki lại biến mất?
Naruto: Hóa ra cái kết của Sasuke đã được tiên tri từ 700 chap trước

XEM THÊM: Top 5 nhân vật xứng đáng có được nhiều ‘đất diễn’ hơn trong Naruto

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn