Spoiler One Piece 1095: Bí ẩn về God Valley được tiết lộ

Thứ hai - 06/05/2024 21:36
One Piece 1095 đang căng hơn bao giờ hết.
Mục lục

Mọi con mắt hiện đang đổ dồn vào One Piece chương 1095 sau khi trận chiến giữa Luffy và Kizaru đã ngã ngũ còn thánh Saturn đã chính thức “ra trận” với hình dạng của Trái ác quỷ.

Sau nhiều ngày chờ đợi, spoiler về chương 1095 của One Piece đã được tung ra, tiết lộ rất nhiều thông tin God Valley (Thung Lũng Thánh), cùng rất nhiều thông tin khác.

Sự cố God Valley là trung tâm của chương 1095

Chương 1095 được cho sẽ xoay quanh những sự kiện trong quá khứ của God Valley, trong đó tập trung tiết lộ những chi tiết về sự cố God Valley.

God Valley là một hòn đảo nằm đâu đó trên thế giới, được nhiều người đồn đoán nằm ở khu vực biển Tây. Đây là nơi đã diễn ra “sự cố God Valley”, dẫn đến việc hòn đảo đã chính thức biến mất vào 38 năm trước.

Sự cố God Valley đánh dấu trận chiến “thế kỉ” giữa hai phe cướp biển Rocks và liên minh Garp – Roger. Đây là trận chiến quy tụ những nhân vật có sức mạnh khủng khiếp nhất thời bấy giờ như Râu Trắng, Kaido, Big Mom, Shiki và thuyền trưởng Rocks D. Xebec.

Oda gửi lời nhắn nhủ đến fan, chính thức xác nhận về One Piece live action mùa 2
One Piece: Sau màn ra mắt hoành tráng của Gear 5, Luffy sẽ có Gear 6?

Thánh Garling Figarland xuất hiện

Credit: Eiichiro Oda

Thánh Garling Figarland được cho là vua ở God Valley, đây là một nhân vật với quyền lực “tối cao” khi vừa ban lệnh xử tử Thiên long nhân Mjosgard.

Thánh Garling chắc chắn sẽ xuất hiện trong chương 1095 dưới một hình thức nào đó. Rất có thể ông sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong sự cố God Valley vì ông là vua của nơi này. Ngoài ra, ông cũng có thể sẽ là “con bài tẩy” của chính quyền thế giới trong tương lai gần. Bởi hội Hiệp sĩ Thành sẽ sớm hành động để chống lại Quân Cách mạng.

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ ONE PIECE
One Piece: Trận chiến giữa Luffy và Kizaru đã chính thức ngã ngũ
One Piece của Netflix có khả năng gặp vấn đề tương tự như Harry Potter nếu dự định làm tiếp phần 2

Shanks sẽ là ‘spotlight’ của chương 1095?

Credit: Eiichiro Oda

Có vẻ như Shanks sẽ là một phần quan trọng của One Piece chương 1095. Kể từ sau arc Wano, Shanks đã xuất hiện nhiều hơn và bản thân anh cũng khẳng định sẽ tham gia vào cuộc đua tìm One Piece.

Trong chương 1095, Shanks có thể sẽ xuất hiện trong đoạn hồi tưởng về God Valley vì Tứ Hoàng cũng là thành viên của Gia tộc Figarland, có chung dòng máu với Thánh Garling. Cội nguồn của anh gắn liền với nơi bí ẩn này và việc Shanks gặp Roger cũng chính là hệ quả của sự cố God Valley.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: One Piece: Ai sẽ là đối thủ của thánh Saturn?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết