The International 10 chính thức ấn định thời điểm tổ chức tại Stockholm, Thụy Điển

Chủ nhật - 05/05/2024 21:24
Việc công bố sớm chứng tỏ TI10 đã được chuẩn bị rất nhanh chóng và công phu.

Giải đấu lớn nhất của tựa game Dota 2, The International lần thứ 10 (TI10) được tổ chức ở Stockholm, Thụy Điển đã sớm được công bố ngày diễn ra sự kiện chính.

Trên trang Twitter của giải đấu, TI10 sẽ được diễn ra từ ngày 18 tháng 8 và kết thúc vào ngày 23 tháng 8 năm 2020. Việc lịch trình được sắp xếp từ sớm chứng tỏ giải đấu năm nay đã được lên kế hoạch từ lâu và chuẩn bị rất công phu, dự đoán sẽ đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho người hâm mộ bên cạnh những trận đấu hấp dẫn.

Thời điểm hiện tại, mùa giải 2019-2020 mới trôi qua được một kỳ Major với nhà vô địch đầu tiên là TNC Predator tại Chengdu. Các đội còn lại sẽ phải tích cực thi đấu ở các kỳ Major tiếp theo để đảm bảo đủ điều kiện cho suất chính thức tham dự TI10.

Ba mùa TI vừ qua, các đội tuyển Dota 2 châu Âu đang giữ vị thế thống trị khi lần lượt Team Liquid và OG thay nhau có mặt trong các trận chung kết và giành về chức vô địch. Với sức mạnh vượt trội đang được châu Âu thể hiện, thì các đội tuyển đến từ Trung Quốc, Bắc Mỹ, CIS và SEA sẽ phải nỗ lực rất nhiều mới có thể phá bỏ thế độc tôn này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn