Bộ Bim cùng ABCT36 gây ấn tượng với hành động đẹp giữa thời điểm đại dịch COVID-19

Chủ nhật - 05/05/2024 21:24
Các streamer đã có những chuyến đi từ thiện để giúp đỡ những bà con gặp khó tại vùng dịch.

Làn sóng dịch COVID-19 mới đang gây ra rất nhiều khó khăn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân Việt Nam, đặc biệt là với những người sống trong vùng dịch. Rất nhiều các hoạt động từ thiện đã được tổ chức để giúp đỡ những người dân gặp khó khăn do đại dịch.

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, nhiều cộng đồng game thủ cũng đã có những hành động rất thiết thực khi tổ chức các chuyến đi từ thiện hay quyên góp ủng hộ cho đội ngũ phòng chống dịch tại Việt Nam và những người dân ở vùng chịu ảnh hưởng do dịch bệnh.

Mới đây nhất, streamer Bộ Bim của tựa game PUBG Mobile đã tổ chức chuyến đi từ thiện tại Bắc Giang để cung cấp và vận chuyển các nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân tại vùng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Bắc Giang hiện tại cũng là một điểm nóng của đợt dịch lần này khi đã ghi nhận tới hơn 2000 ca nhiễm.

Chuyến đi thành công tuyệt vời và tốt đẹp ạ ?Công khai toàn bộ hoá đơn và các loại hàng hoá nhu yếu phẩm của chuyến…

Posted by Bộ Bim on Saturday, May 29, 2021

Theo chia sẻ trên trang cá nhân, Bộ Bim cho biết anh đã sử dụng số tiền ủng hộ của người hâm mộ để mua 15 tấn gạo và 10 tấn nhu yếu phẩm và phân phát cho 7 thôn thuộc tỉnh Bắc Giang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch.

Sau khi kết thúc chuyến đi, anh chàng streamer đã công khai rõ ràng về số tiền chi tiêu của mình và xác nhận trao gửi số hàng hóa cho 7 thôn tại tỉnh Bắc Giang. Bộ Bim cho biết anh rất vui vì chuyến đi đã thành công tốt đẹp và hi vọng các mạnh thường quân trên cả nước sẽ tiếp tục ủng hộ cho bà con Bắc Giang.


  • Giải đấu PMPL SEA Championsip Mùa 3 cán mốc hơn 1 triệu lượt người xem ở cùng một thời điểm
  • Hậu PMPL SEA, vị thế của PUBG Mobile Việt Nam được nâng tầm

Ngoài Bộ Bim, một streamer PUBG Mobile khác là ABCT36 vào cuối tuần vừa qua cũng đã có chuyến đi từ thiện tại huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Nam streamer cho biết anh đã chuẩn bị rất nhiều các vật tư y tế cần thiết để ủng hộ cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, anh còn chuẩn bị thêm rất nhiều phần quà nhân dịp tết Thiếu nhi cho các em nhỏ ở vùng bị ảnh hưởng bởi dịch.

Offstream nhưng là để hướng về Bắc Giang ? Là Streamer đầu tiên có mặt tại tâm dịch, Tùng và đoàn hiểu…

Posted by ABCT36 Gaming on Friday, May 28, 2021

Hành động đẹp của các streamer đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ. Họ cũng đã cho thấy rằng các game thủ hay streamer cũng rất quan tâm đến tình hình của đất nước và sẵn sàng có những hoạt động từ thiện để giúp đỡ những người rơi vào hoàn cảnh khó khăn trong thời buổi dịch bệnh.

XEM THÊM: PUBG Mobile: BOX Gaming nói lời chia tay với đội trưởng Louis sau hơn 2 năm gắn bó

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn