Spy x Family: Bố Loid và Anya cùng nhau đi… cướp ngân hàng tại Đài Loan

Thứ sáu - 03/05/2024 21:25
"Tất cả đứng im!"
Mục lục

Khi cuộc sống trở nên khó khăn và không còn waku waku nữa, bố Loid và bé Anya của Spy x Family phải đi cướp ngân hàng để duy trì cuộc sống.

Những ngày gần đây, mạng xã hội đặc biệt là cộng đồng anime đã chia sẻ một video hai diễn viên đã cosplay Loid và Anya từ Spy x Family để đi cướp ngân hàng và nhanh chóng bị “túm” sau đó. Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, video này đã thu hút hàng triệu lượt xem và tương tác trên nhiều nền tảng như Youtube hay Twitter.

Chắc chắn kẻ “đầu sỏ” là Anya

Cả hai di chuyển tới ngân hàng bằng xe máy. Ngay sau khi dừng xe giữa cửa, bé Anya cùng bố thận trọng bước vào khuôn viên ngân hàng và ngay lập tức bắn lên trần nhà để đe dọa những người có mặt và nhân viên giao dịch nhằm thực hiện “phi vụ triệu đô” này.

Vụ cướp nhanh chóng kết thúc chỉ sau vài giây và cả hai đã sẵn sàng chạy trốn khỏi hiện trường. Xui thay, cảnh sát đã nhanh chóng áp sát và bắt giữ Anya, sau đó Loid cũng không thể chạy thoát.

Điều thú vị là hai diễn viên đóng vai bọn trộm (một nam và một nữ) hóa trang thành Loid Forger và Anya Forger của bộ anime nổi tiếng Spy x Family. Theo China Times, cả hai “cosplayer” này đều đến từ cơ quan điều tra. Thông qua việc cosplay thành hai nhân vật nổi tiếng này, họ muốn video diễn tập này có thể được biết đến nhiều hơn trên mạng xã hội Đài Loan.


  • Spy x Family: Anya bị ‘bắt quả tang’ trốn học đi xem World Cup
  • Trang phục cosplay Spy x Family: Anya này lạ lắm…

Credit: China Times

Cuối cùng, cảnh sát cảnh báo người dân rằng, nếu họ định rút nhiều tiền, họ phải đi cùng với một người đáng tin cậy hoặc trong mọi trường hợp, hãy yêu cầu cảnh sát hộ tống.

Spy x Family là một bộ truyện tranh hành động – hài được sáng tác bởi Tatsuya Endo. Nó đã được chuyển thể thành anime bởi hãng hoạt hình TOHO cùng sự hợp tác với CloverWorks và WIT Studio và bắt đầu phát sóng vào ngày 9 tháng 4.

XEM THÊM: Cosplay Spy x Family: Anya ‘ra rìa’, bố Yor mẹ Loid thể hiện kĩ năng làm cha mẹ khiến ai cũng phải ngỡ ngàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn