DOTA 2: Tuyển thủ tạm ngừng thi đấu chỉ để trở thành một cosplayer Genshin Impact

Thứ sáu - 03/05/2024 21:25
Tuyển thủ 5 sao cosplay thành nhân vật 5 sao!
Mục lục

Không ai nghĩ rằng tuyển thủ Dota 2 người Trung Quốc Wang “Ame” Chunyu sẽ trở thành một phần của Teyvat thông qua bộ cosplay Tartaglia tuyệt đẹp. Ame đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi chia sẻ một video cosplay trên tài khoản Bilibili của mình. Thậm chí nhiều người còn lầm tưởng anh là một cosplayer chuyên nghiệp.

Tuyển thủ nọ đã cố gắng hết sức để “nhập vai” thành nhân vật, xuất hiện cùng Raiden Shogun, Kamisato Ayaka và Ganyu đang được 3 nữ cosplayer hóa trang thành.

Ame chuyển từ Dota 2 sang Genshin Impact

Credit: Ame

Vị vua không ngai của Dota 2 là hiện thân hoàn hảo của Tartaglia, còn được gọi là Childe đến từ vùng Snezhnaya, lần đầu xuất hiện trong nhiệm vụ Liyue Archon.

Childe là một nhân vật hệ Thủy có độ hiếm 5 sao và đứng thứ 11 trong 11 Quan Chấp Hành của Fatui. Anh được coi là một trong những kẻ nguy hiểm nhất của Quan Chấp Hành.

Mặc dù được coi là siêu vũ khí của Fatui, nhưng Tartaglia lại là một người rất nhẹ nhàng, tình cảm đặc biệt là với gia đình của mình.


  • Cosplay: Kamisato Ayato đẹp như vừa bước ra từ thế giới của Genshin Impact
  • Bộ cosplay Chainsaw Man đỉnh nhất quả đất dành cho… mèo

Credit: Ame

Là một trong những nhân vật kỹ tính nhất trong Genshin Impact, Ame dường như là hiện thân hoàn hảo của Childe. Trong phần lớn sự nghiệp thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp của mình, tuyển thủ chuyên nghiệp người Trung Quốc đã đóng vai trò carry cho PSG.LGD — một trong những đội tuyển Esports lớn nhất trong bộ môn Dota 2.

Kể từ khi trở thành tuyển thủ vào năm 2015, Ame đã giành được ba chức vô địch Dota 2 Major, nâng cao các danh hiệu MDL Changsha Major và EPICENTER XL vào năm 2018 và chiếc cúp WePlay AniMajor vào năm 2021. Chiếc cúp duy nhất mà anh ấy chưa thể chạm tới được là Aegis of Champions của The International.

Tuyển thủ của PSG.LSD đã nhiều lần suýt vô địch TI, đạt được top 4 TI7, top 3 tại TI9, Á Quân tại TI8 và TI10.

XEM THÊM: Tuyển thủ DOTA 2 ‘đu idol’ BLACKPINK ngay sau khi TI11 kết thúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn