Độc lạ Genshin: Sayu bất ngờ cosplay Yun Jin

Thứ sáu - 03/05/2024 06:44
Sayu ngái ngủ đã xem.
Mục lục

Lily “LilyPichu” Ki đã từng thử sức với vai trò là streamer nổi tiếng trên Twitch, nhạc sĩ, nghệ sĩ lồng tiếng và mới đây nhất là cosplayer. Điều này đã khiến không ít người hâm mộ bất ngờ.

Nữ streamer không phải là một cosplayer chuyên nghiệp, mà chỉ là một sở thích cá nhân của cô mà thôi. LilyPichu thỉnh thoảng hóa trang thành các nhân vật nổi tiếng trong một số bộ anime và game nổi tiếng. Nhưng đã lâu rồi kể từ lần cosplay cuối cùng, cho nên người hâm mộ rất bất ngờ khi thấy Lily đã tìm lại đam mê trong lần hóa trang thành Yun Jin.

Màn cosplay đáng hứa hẹn của LilyPichu

Credit: Lily Ki

Lily cuối cùng đã trở lại với nghiệp cosplay với Yun Jin từ Genshin Impact. Bộ trang phục bao gồm chiếc váy màu tím đậm của nhân vật hệ Đất, kết hợp với áo choàng màu hồng và mũ không khác gì với phiên bản gốc. 

Có lẽ Yun Jin này chỉ thiếu những lá cờ vàng treo đằng sau và cây thương, vũ khí bất ly thân của ả để có thể trở nên thật hoàn hảo.

Dù vậy, bộ cosplay này hiện vẫn chưa hoàn thành. Có lẽ cô vẫn đang make-up, tạo hình khuôn mặt và bổ sung thêm một số chi tiết trong trang phục cho buổi chụp hình, sao cho sát với Yun Jin trong Genshin nhất có thể.


  • Makima của Bella Poarch khiến cả Tiktok ‘hú hồn’
  • Knite hóa thân thành Howl khiến cho bất cứ ai cũng muốn trở thành Sophie

Credit: HoYoverse

Lily là diễn viên lồng tiếng cho Sayu ngái ngủ của Inazuma. Nữ Ninja này được xem là một trong những nhân vật có chất giọng được yêu thích nhất trong thế giới Genshin Impact. Chính vì vậy, fan đang rất mong chờ được ngắm nhìn Lily trong bộ cosplay Sayu hệ Nham.

XEM THÊM: Nữ coser thử cover lại tấm poster của Spy x Family và cái kết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn