Cosplay: Makima của Bella Poarch khiến cả Tiktok ‘hú hồn’

Thứ sáu - 03/05/2024 06:52
Đừng nhìn vào mắt ả.
Mục lục

Chainsaw Man là một trong những bộ anime được đón nhận nhất trong năm 2022.

Dàn nhân vật đặc biệt của Chainsaw Man chính là một trong những yếu tố “hút fan” mạnh mẽ nhất của bộ anime này. Đặc biệt nhất đó chính là Makima, nữ quan chức của Sở Trị An. Ả tuy độc ác và bí ẩn, nhưng vẫn được phần lớn người hâm mộ yêu thích.

Không bất ngờ khi Makima được rất nhiều nghệ sĩ cố gắng tái hiện ngoài đời. Trong đó có Bella Poarch và Rachell “Valkyrae” Hofstetter, cả hai đã giới thiệu bộ cosplay Power và Makima vô cùng độc đáo trên TikTok.

Bella Poarch hợp tác với Valkyrae để cosplay Power và Makima

Credit: Bella Poarch

Makima của Bella thực sự hoàn hảo. Dù trang phục hóa trang rất đơn giản, chỉ bao gồm một bộ “đồng phục văn phòng” của Sở Trị An và một bộ tóc giả, nhưng Makima này vẫn cuốn hút một cách lạ thường.

Điểm nhấn nằm ở đôi mắt thôi miên của ả. Khi chúng ta đắm chìm vào đôi mắt ấy, cả thế giới như muốn đảo lộn, khung cảnh xung quanh trở nên méo mó, giống như người hâm mộ thực sự bị thôi miên.

Bella còn cẩn thận chuẩn bị một sợi dây xích, chắc là để trói “pet” Denji đấy.


  • Cosplay: Knite hóa thân thành Howl khiến cho bất cứ ai cũng muốn trở thành Sophie
  • Chainsaw Man Cosplay: Himeno phiên bản đa nhân cách

Valkyrae cũng chẳng kém nổi bật với mái tóc vàng óng và những chiếc nanh của quỷ. Trên đầu cô còn mang một chiếc bờm hình sừng quỷ, có thể phát sáng (nếu bạn lắp pin).

Bella cũng đăng thêm những bức ảnh về buổi cosplay trên Instagram. Cô cũng đang nhai một ít sushi, một món ăn phổ biến tại các bữa tiệc của Sở Trị An.

Mặc dù cosplay Makima, Bella đã lại tiết lộ trong một video TikTok của Valkyrae rằng Power mới là nhân vật yêu thích của cô ấy trong bộ anime.

@bellapoarch

You can only answer with “yes” or “woof”⛓???? @crunchyroll #chainsawman #crunchyrollpartner

♬ original sound – Bella Poarch

XEM THÊM: Đến Tiktoker Bella Poarch cũng không chống lại được ‘làn sóng’ cosplay Nezuko

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn