My Dress-Up Darling: Gojo và Marin Kitagawa ‘tình bể bình’ trong bộ cosplay đỉnh nhất từ trước đến nay

Thứ sáu - 03/05/2024 06:44
"Cosplay cosplayer"!
Mục lục

Không còn nghi ngờ gì nữa, My Dress-Up Darling là cái tên hot nhất trong bộ sưu tập Anime mùa Đông 2022 . Nó kể về câu chuyện của Gojo Wakana, một học sinh trung học với niềm đam mê tạo ra búp bê Hina, búp bê Nhật Bản giống với vị vua thời Heian.

Một ngày nọ, anh ấy tình cờ gặp người bạn cùng lớp của mình, một otaku hạng nặng (một người yêu thích anime, trò chơi, văn hóa đại chúng của Nhật Bản, v.v.) tên là Marin Kitagawa. Cả hai tìm ra sở thích chung đối với việc tạo ra quần áo, đặc biệt là trang phục dùng trong cosplay.

Sự nổi tiếng của My Dress-Up Darling đã tăng vọt không chỉ trong cộng đồng anime mà còn trong cộng đồng cosplay. Một bộ cosplay cụ thể của Gojo Wakana và Marin Kitagawa đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ anime trên Facebook.


  • Genshin Impact: Không chỉ nhân vật, các NPC cũng là mục tiêu mà các cosplayer ‘nhắm tới’
  • Genshin Impact: Cosplay Yaoyao của SeeU làm ai cũng ‘mê như điếu đổ’

My Dress-Up Darling cosplay hay live-action đây?

Cosplayer Hàn Quốc TUNA khiến cộng đồng mê mẩn với bộ ảnh cosplay Marin Kitagawa mới nhất từ My Dress-Up Darling.

Bộ cosplay của TUNA cho thấy nữ nhân vật đẹp nhất của Anime Mùa đông 2022 trong diện mạo thời trung học, với đôi mắt hồng của nhân vật và mái tóc vàng dài được nhuộm ombre màu hồng.

TUNA trong hình dáng Marin còn đang cosplay Shizuku-tan trong tựa game giả tưởng Slippery Girls 2.

Vài tập đầu tiên của bộ phim xoay quanh mong muốn cosplay Shizuku-tan của Marin, một nhân vật mà Marin rất yêu thích. Gojo giúp Marin may lại trang phục cho Shizuku-tan từ đầu.

TUNA và cộng sự đương nhiên không thể bỏ qua những khung cảnh cho thấy sự nỗ lực của Gojo để biến Marin thành phiên bản đời thực của Shizuku-tan.

Các cosplayer thậm chí còn tái hiện lại một trong những tấm poster kinh điển của My Dress-Up Darling: Gojo đang vui vẻ ôm một con búp bê Hina. Cosplayer Gojo Wakana cũng tạo dáng bên cạnh những công cụ từng xuất hiện trong anime, bao gồm: một chiếc máy may nhỏ gọn, cọ vẽ và thước dây.

XEM THÊM: Cosplay Jojo giống anime đến mức ‘hoàn hảo’

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn